Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc lại đua tranh nhau

Không chỉ là “kỳ phùng địch thủ” trong chương trình Hòa âm ánh sáng mà cặp đôi này còn tiếp tục bám đuổi nhau ở chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng 6.

Trong chương trình Hòa âm ánh sáng, Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc, mỗi người xây dựng cho mình một phong cách và hình ảnh khác nhau. Điều này cũng làm nên độ hấp dẫn cho cuộc cạnh tranh giữa hai cô gái này. “Vì ai vì anh” của Đông Nhi và “Giây phút cuối” của Giang Hồng Ngọc vẫn đang rượt đuổi nhau trên bảng xếp hạng của Bài Hát Yêu Thích ở vị trí thứ 6 và thứ 7.

Đạo diễn Việt Tú, tổng đạo diễn chương trình cho biết anh rất ấn tượng với phong cách của Đông Nhi trong “Vì ai vì anh”. Anh cũng tin rằng Đông Nhi sẽ mang đến một màn trình diễn quyến rũ và đáng xem nhất trong Liveshow của chương trình tháng 6 này.

Còn Giang Hồng Ngọc nhờ sự vượt trội ấn tượng khi tham gia X-Factor cô đã dần dần trở thành một cái tên hot của showbiz. Hồ Ngọc Hà cũng từng khen ngợi cô có giọng hát chắc chắn và kĩ thuật.

Các sân khấu của cô, giọng hát luôn là dấu ấn đậm nét nhất. Ca khúc “Giây phút cuối” cũng là món quà mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết tặng riêng cho cô.

Trong chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng 6 sẽ phát sóng vào tuần này ngoài Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc còn có sự góp mặt của Vũ Cát Tường, Khánh Linh, Trung Quân Idol,...

 Nguồn: Tiin