Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi và em chồng bình luận ngọt ngào nhưng fan ngửi được 'mùi' nghi vấn bà xã Ông Cao Thắng đã mang thai?

Lẽ nào sau 4 tháng kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có tin vui?

Vì dịch COVID-19, Đông Nhi không thể chạy show tấp nập như bình thường nhưng cũng không vì thế mà cô chấp nhận buồn tẻ ở nhà. Giữa đại dịch, bà xã Ông Cao Thắng vẫn có thêm bộ ảnh chuyên nghiệp với địa điểm "tầng thượng nhà tập thể dục và tắm vài tia nắng". 

nghi vấn Đông Nhi mang thai

nghi vấn Đông Nhi mang thai 1

nghi vấn Đông Nhi mang thai 2

Bộ ảnh mới nhất được Đông Nhi thực hiện

Thế nhưng, loạt ảnh này lại tố cáo khuôn mặt ngày càng bầu bĩnh hơn của Đông Nhi, cùng với đó là vóc dáng có phần tròn trịa. Nghi vấn HLV The Voice mang thai con đầu lòng bắt đầu dấy lên. 

Trong khi người hâm mộ vẫn đang nhiệt tình đồn đoán, phần bình luận giữa Đông Nhi và em chồng Ông Thoại Liên càng khiến họ thêm vài phần tin tưởng. Cụ thể, sau khi khen ngợi chị dâu "nhìn phúc hậu quá chị yêu", Ông Thoại Liên chốt hạ một câu mang hàm ý mập mờ: "Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ".

nghi vấn Đông Nhi mang thai 3

Đoạn bình luận giữa Đông Nhi và cô em chồng Ông Thoại Liên khiến dân tình hoang mang

Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền thông tin: Đông Nhi và Ông Cao Thắng dự kiến sẽ có con đầu lòng vào năm 2020, sau khi kỉ niệm 11 năm ca hát của giọng ca "Bad Boy". Tuy đã phủ nhận nhưng cặp vợ chồng này vẫn để mọi thứ tự nhiên sau khi chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận thành viên mới: "Khi bước sang một giai đoạn mới, Nhi và Thắng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để làm bố, làm mẹ. Nếu cưới nhau về mà không sinh con, hai đứa vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường thì chẳng khác gì lúc yêu. Tuy nhiên, kế hoạch của mình là không lên kế hoạch gì cả, mọi thứ đến một cách tự nhiên sẽ tốt nhất". 

nghi vấn Đông Nhi mang thai 4

Không tiết lộ kế hoạch sinh con nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đã chuẩn bị tâm lý làm cha, làm mẹ.