Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi và Bảo Thy cùng thể hiện một dòng nhạc, bạn bị thuyết phục bởi ai?

Cùng đặt lên bàn cân và tự so sánh những bản hit đình đám của hai nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng của Vpop.

Không phải ngẫu nhiên mà cả Đông Nhi và Bảo Thy luôn được đề cập trong các cuộc tranh luận, so sánh hơn thua. Bởi vì cả hai đều có những bước khi khá giống nhau trong sự nghiệp. Dễ dàng tìm thấy những single hay MV chung một dòng nhạc mà 2 cô nàng tung ra cùng một thời điểm.

Pop/ballad

Pop và ballad là dòng nhạc mà Đông NhiBảo Thy lựa chọn để chinh phục khán giả từ khi bước chân vào nghề cho đến tận bây giờ. Cả hai đã có không ít bản hit trong thể loại âm nhạc này. Nếu giọng ca “Pink Girl” lợi thế ở chất giọng dày, ấm áp thì “Công chua bong bóng” lại chiếm trọn trái tim khán giả bằng chất giọng trong trẻo và mỏng manh.

so sánh đông nhi và bảo thy

Cả Đông Nhi và Bảo Thy đều có nhiều ca khúc được khán giả trẻ yêu thích

"Chàng baby Milo" - Đông Nhi

 

"Khóc" - Đông Nhi

 

"Trách ai bây giờ" - Đông Nhi

 

"Công chúa bong bóng" - Bảo Thy

 

"Ngày buồn nhất" - Bảo Thy

 

"Quay lưng đi" - Bảo Thy

EDM

Trước trào lưu nhạc EDM thời thượng thì hai nữ ca sĩ cũng không thể cầm lòng. Với dòng nhạc này Đông Nhi sở hữu nhiều bản hít sôi động trong chương trình The Remix 2015. Cũng trong dịp này cô rũ bỏ hình ảnh nữ tính mà thay vào đó là hình tượng nữ ca sĩ gợi cảm qua những màn vũ đạo lôi cuốn.

Dù không được mang những ca khúc lên sóng truyền hình hàng tuần như đồng nghiệp nhưng không có nghĩa là loạt hit EDM của Bảo Thy mờ nhạt. Sự trở lại mới đây với hai ca khúc “I’m sorry babe” và "Give Me Your Love” đã chứng minh cô công chúa ngày nào không hề lép vế trong dòng nhạc dễ gây nghiện EDM.

so sánh đông nhi và bảo thy

Nếu Đông Nhi gây ấn tượng với MV tiền tỷ "Boom Boom" thì Bảo Thy cũng sở hữu bản hít "I'm sorry babe" nóng bỏng không kém

"Boom Boom" - Đông Nhi

"Pink Girl" - Đông Nhi

"I'm sorry babe" - Bảo Thy

"Give me your love" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bào Thy

Bạn là fan của Bảo Thy hay Đông Nhi? Trong mỗi thể loại âm nhạc bạn cảm thấy nữ ca sĩ nào thể hiện tốt hơn?