Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi tiết lộ độ tuổi sẽ 'về chung một nhà' với Ông Cao Thắng

"Chắc chắn tôi sẽ kết hôn trước 35 tuổi". Giọng ca 'Bad Boy' chia sẻ.

Câu trả lời này được Đông Nhi hé lộ trong buổi họp báo ra mắt MV "Sao chẳng thể vì em" diễn ra vào tối ngày 5/10 tại TP.HCM. Đây là món quà đặc biệt mà bạn gái Ông Cao Thắng muốn dành tặng cho người hâm mộ sau khi trở về từ sự kiện Asia Song Festival. 

đông nhi và ông cao thắng tại buổi họp báo ra mắt mv mới

Đông Nhi được Ông Cao Thắng hộ tống trong buổi họp báo tối qua

Tiếp tục sánh vai bên cô bạn gái trong một MV tình cảm sướt mướt, đan xen yếu tố giằng xé, dằn vặt về một mối tình không trọn vẹn, khi được hỏi có sợ bị "vận xui" đeo bám khi đang hạnh phúc mà rủ bạn trai đóng MV buồn, Đông Nhi cho biết, cô hoàn toàn tin tưởng vào bạn trai của mình và tình cảm cả hai dành cho nhau. Bên cạnh đó, HLV The Voice cũng chia sẻ thêm, nếu phải đóng những MV nào có những cảnh thân mật, ôm hôn tình cảm, cô cũng chỉ muốn đóng cùng người bạn trai chung thủy của mình.

đông nhi và ông cao thắng tại buổi họp báo ra mắt mv mới 1

Đông Nhi hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu gần 9 năm của bản thân và Ông Cao Thắng

Cũng tại buổi họp báo ra mắt MV, Đông Nhi tiếp tục chia sẻ thêm về thời gian cả hai sẽ chính thức làm đám cưới. Theo đó, cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz này sẽ không về chung một nhà trong năm 2017 và năm 2018 nhưng chắc chắn sẽ kết hôn trước khi Đông Nhi 35 tuổi. 

"Trên đường đời chúng ta đi cái dự định có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ đám cưới sẽ diễn ra trong thời gian không lâu nữa đâu. Chắc chắn không có trong năm nay và năm sau. Kế hoạch cũng đã nằm trong dự tính nhưng không biết ở thời điểm nào.

Cách đây 7- 8 năm gì đó luôn tâm niệm rằng phải cưới sớm thì chụp hình cưới mới đẹp. Nhưng đến năm 26 tuổi sự nghiệp còn dở dang nên quyết định đẩy lùi lại. Hiện tại cũng vậy, chưa có gì hoàn thành như bản thân mong muốn nên tôi vẫn lùi lại một khoảng thời gian nữa. Nhưng chắc chắn trước 35 tuổi tôi sẽ kết hôn vì sau 35 tuổi già lắm. Tôi cũng không sinh con xong rồi cưới đâu.

Cưới hay không với tôi không quan trọng vì khác nhau chỉ ở giấy tờ, còn cảm xúc còn đong đầy hay không mới là điều quan trọng nhất. Cả tôi và anh Thắng đều xác định đây là thời điểm chưa thích hợp để kết hôn", Đông Nhi khẳng định.

đông nhi và ông cao thắng tại buổi họp báo ra mắt mv mới 2

Đông Nhi khẳng định trước năm 35 tuổi mới tính đến chuyện kết hôn

đông nhi và ông cao thắng tại buổi họp báo ra mắt mv mới 3

Bởi hiện tại cô vẫn còn nhiều dự định muốn thực hiện 

Sau sự kiện này, Đông Nhi sẽ có lịch trình lưu diễn ngắn ngày cùng đàn chị Hồng Ngọc tại Mỹ. Tiếp đó, cô nàng sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho fanmeeting hoành tráng để chào đón sinh nhật vào cuối tháng 10.