Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi, Phúc Bồ chiến thắng ở giải MAMA 2015

Đông Nhi xuất sắc đạt giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất", trong khi đó, Phúc Bồ khiến người hâm mộ “nức lòng” khi là “Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất” của giải thưởng MAMA 2015.

Giải thưởng Mnet Asian Music Awards 2015 (MAMA 2015) vừa diễn ra tại Hồng Kông. Theo đó, người yêu nhạc Việt Nam đã vô cùng tự hào khi nữ ca sĩ Đông Nhi được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất". Đây là một giải thưởng vô cùng danh giá, mang tầm quốc tế mà bất kỳ nghệ sĩ châu Á nào khi hoạt động nghệ thuật cũng đều mơ ước được một một lần chạm tay vào nó. Trước đó, Việt Nam đã có 3 đại diện xuất sắc nhận giải thưởng này là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương. Với giải thưởng "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" MAMA 2015, Đông Nhi đã ghi tên mình là ca sĩ trẻ nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho Đông Nhi với những nỗ lực và cống hiến cho nghệ thuật của giọng ca “Bad Boy” những năm vừa qua.

Đông Nhi là "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" của MAMA 2015

Trong đoạn clip được phát tại lễ trao giải MAMA 2015, Đông Nhi chia sẻ bằng tiếng Việt: "Xin chào các khán giả của MAMA, tôi là Đông Nhi, là ca sĩ của Việt Nam. Hôm nay tôi rất vui và vinh dự khi nhận giải thưởng Best Asian Artists Vietnam - MAMA 2015. Và với giải thưởng này, chắc chắn tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không làm phụ lòng của tất cả quí vị cùng các bạn. Chân thành cảm ơn".

Phúc Bồ vinh dự nhận giải thưởng "Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất" của MAMA 2015

Ngoài Đông Nhi, người mộ điệu nhạc Việt còn “nức lòng” khi Phúc Bồ - ca sĩ, nhà sản xuất, thành viên tài năng của nhóm nhạc PB Nation cũng đã xuất sắc giành giải "Best Producer - Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất" của MAMA 2015. Đặc biệt, anh còn có mặt trực tiếp tại buổi lễ và nhận giải cùng nhà sản xuất nổi tiếng người Hàn Quốc - JYP. Đây là năm đầu tiên MAMA trao giải thưởng này cho một nhà sản xuất Việt Nam. Các năm trước đó, MAMA chỉ trao giải cho nghệ sĩ Việt Nam ở hạng mục giải "Best Asian Artist". Chính vì thế, có thể nói giải thưởng của Phúc Bồ là một món quà khích lệ tinh thần vô cùng to lớn đối với các nhà sản xuất âm nhạc tài năng của Việt Nam.

Hoàng Cúc (TH)

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015