Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt nhóm nhạc nữ Lip B

Trong tình trạng khan hiếm các nhóm nhạc nữ tại Vpop, sự ra đời của một Lip B được đào tạo bài bản đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Vài năm trở lại đây, 6th Sense Entertainment của Ông Cao Thắng và Đông Nhi luôn được biết đến là một ekip giỏi và sáng tạo trong việc làm ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Và sau những năm liên tục tập trung vào các sản phẩm cho các nghệ sĩ đang hoạt động, công ty này đã chính thức cho ra mắt những ca sĩ mà họ cùng tìm kiếm, đào tạo trong suốt thời gian qua. 

Và sau nhiều tháng đào tạo, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cuối cùng cũng chính thức cho ra mắt những "gà chiến" đầu tiên. Đó là nhóm nhạc nữ mang tên Lip B. 

Lip B gồm 4 thành viên: Mei, Na Whan, Yori và Annie (ngoài Na Whan sinh năm 1993, 3 thành viên còn lại đều sinh năm 1995).Cả bốn cô gái được phát hiện thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng do công ty của Ông Cao Thắng tổ chức mang tên "We Need You". Tên gọi Lip B là viết tắt của "Light In Pandora BOX" - tạm hiểu là tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong thị trường giải trí.

4 cô gái Lip B

Với khả năng phát triển và tiềm lực mạnh như hiện nay, Ông Cao Thắng đã áp dụng mô hình đào tạo quốc tế để huấn luyện Lip B. Bên cạnh ba môn học bắt buộc là thanh nhạc, vũ đạo và Anh ngữ, các thành viên còn được huấn luyện bắt buộc về tạo dáng trước ống kính, tư duy, đàm phán, thuyết trình, tác phong làm việc, giao tiếp trước đám đông và trên bàn tiệc…

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hi vọng Lip B sẽ mang đến một làn gió mới giữa thị trường âm nhạc sôi động, nhiều màu sắc nhưng còn thiếu những nhóm nhạc nữ được đầu tư bài bản. Đồng thời, cả hai cũng cho biết thê, Lip B hướng đến sự năng động, gần gũi và truyền cảm hứng cho giới trẻ để sống hết mình.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của nhóm cũng được đầu tư mạnh tay và kĩ lưỡng, điều này có thể nhận thấy qua các đoạn teaser ngắn giới thiệu các thành viên được tung ra trong thời gian gần đây. Chính sự chuyên nghiệp trong tạo hình, chất lượng hình ảnh, âm nhạc đã khiến Lip B được nhiều khán giả trông chờ vào sản phẩm debut - MV "Love You Want You" sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Mei

Teaser giới thiệu của Mei

Mei từng gây chú ý khi xuất hiện với vai trò rapper trong MV "Boom Boom" của Đông Nhi

Na Whan

Teaser giới thiệu của Na Whan

Thành viên người Hàn Quốc này từng xuất hiện trong MV "Vì ai vì anh" của Đông Nhi,...

... và "Gạt đi nước mắt" của Noo Phước Thịnh.

Yori

Teaser giới thiệu của Yori

Annie

Teaser giới thiệu của Annie

Nói về sự mạo hiểm trong thị trường âm nhạc hiện nay khi nhiều nhóm nhạc rơi vào tình trạng “sớm nở tối tàn”, Ông Cao Thắng chia sẻ: "Tôi biết rằng trong tình hình hiện nay sẽ rất khó khăn, nhưng nếu không có những người tiên phong mạo hiểm thì sẽ không ai mạnh dạn làm nữa".

"Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và chuẩn bị mọi thứ cho dự án Lip B từ rất lâu. Đó là cả một quá trình chứ không phải là những hoạt động tự phát. Chúng tôi cũng rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tác nên rất hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho Lip B cùng những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc của họ." - Ông Cao Thắng khẳng định.

Chia sẻ về Lip B, Đông Nhi cho biết: "Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ một nhóm nhạc được đào tạo chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi. Không bằng những hào nhoàng bên ngoài, Lip B sẽ tiếp cận với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và qua đó, mọi người sẽ thấy được sự cố gắng quyết liệt của 4 cô gái trên con đường chinh phục ước mơ ca hát của mình".

Với tất cả những lời khẳng định chắc chắn từ phía Đông Nhi và Ông Cao Thắng, hầu hết những khán giả quan tâm đến Vpop đều háo hức và mong chờ “gà chiến” đầu tiên của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ có thực lực thế nào khi các đoạn teaser được thực hiện chuyên nghiệp và ấn tượng đến vậy. Sản phẩm đầu tiên của bốn cô gái là MV "Love You Want You" sẽ chính thức ra mắt khán giả vào khoảng giữa tháng 5. 

Munnie (Tổng hợp)