Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng "nhá hàng" MV kỷ niệm tình yêu 8 năm

Khỏi phải nói người hâm mộ đang háo hức chờ đợi MV kể về hành trình tình yêu 8 năm đẹp như mơ của cặp đôi vàng Vpop Đông Nhi – Ông Cao Thắng đến mức nào.

Sau khi khiến fan hâm mộ “sốt xình xịch” về một dự án âm nhạc kỷ niệm tình yêu sau 8 năm bên nhau, mới đây, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã tung ra đoạn teaser cho MV này. MV có tên “Love Like You” được xem như một cuốn tự truyện về hành trình tình yêu 8 năm đẹp như mơ của cặp đôi vàng Vpop Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Đoạn teaser đầy lãng mạn này hiện đang khiến cho fan phát cuồng và càng háo hức chờ đợi MV chính thức sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Teaser MV "Love Like You" - Đông Nhi ft Ông Cao Thắng

Với MV "Love Like You", Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ hé lộ nhiều bí mật về câu chuyện tình yêu của họ, từ lúc mới quen nhau, yêu nhau cho đến thời điểm hiện tại – khi đã trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Đặc biệt hơn, MV này còn có sự tham gia ý tưởng của người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên trong Vpop, một MV của thần tượng có sự tham gia xây dựng nội dung của khán giả. Nghĩa là các fan của cặp đôi này sẽ có cơ hội góp phần vào nội dung MV "Love Like You" nếu cảm thấy ý tưởng của mình phù hợp. Qua sản phẩm lần này, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng mong muốn được tương tác nhiều hơn với người hâm mộ để tạo nên một MV trọn vẹn cả về hình ảnh, nội dung và ý nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp lung linh trong MV kỷ niệm tình yêu 8 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng