Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Đông Nhi lên ngôi Quán quân The Remix 2015

Đông Nhi đã vượt qua Giang Hồng Ngọc, Isaac, Tóc Tiên để đăng quang The Remix mùa đầu tiên.

Ngày 3/5, đêm gala trao giải của chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên đã diễn ra với nhiều kết quả bất ngờ, kịch tính. Sau chặng đường hơn 3 tháng, The Remix đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội của nữ ca sĩ Đông Nhi. Với 4 lần đứng đầu trong các đêm liveshow, team Đông Nhi đã chính thức trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Remix. Bên cạnh đó, đây cũng là team  nhận được giải khán giả yêu thích nhất.

Đội của Đông Nhi đăng quang Quán quân "The Remix 2015"

Đối với 3 đội còn lại, các kết quả lần lượt là: Giải Vàng thuộc về đội của Giang Hồng Ngọc, đội của Isaac đạt giải Bạc, và đội của Tóc Tiên giành giải Đồng. Đây là kết quả khá bất ngờ, bởi so về chất lượng trong các đêm thi, đội Tóc Tiên xứng đáng có được thứ hạng cao hơn.

Đội của Tóc Tiên đạt giải Đồng – đồng nghĩa với việc xếp cuối cùng trong top 4

Đội của Isaac ẵm giải Bạc

Giả Vàng thuộc về đội của Giang Hồng Ngọc

2 MC trong chương trình: Nguyên Khang và Hoàng Oanh

Nghệ sĩ opera Ngọc Tuyền mở màn đêm gala trao giải với tiết mục kết hợp giữa opera và nhạc điện tử

Team PB Nation trở lại sân khấu The Remix với một ca khúc sôi động và nhiều ý nghĩa. Vẫn trình diễn với phong cách nhiệt tình và thoải mái, PB Nation đã tạo được ấn tượng mạnh

Lưu Hương Giang mang tới tiết mục “Get High”.

Đội của Giang Hồng Ngọc trình diễn lại ca khúc “Con cò” trên sân khấu The Remix. Giọng hát đầy nội lực của Giang Hồng Ngọc càng trở nên cuốn hút khi hòa trong không gian âm nhạc EDM.

Min cùng các thành viên nhóm ST.319 khuấy động đêm gala với ca khúc “Yêu”

Isaac và Giang Hồng Ngọc lần đầu trình diễn chung trên sân khấu “The Remix” trong ca khúc “Thu cuối”. Sự kết hợp bất ngờ này đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả.

Đội của Đông Nhi khép lại hành trình đầy sôi của The Remix với ca khúc “Bad Boy”

Team Isaac trình diễn lại ca khúc “Hai cô tiên” bằng một bản phối mới khá bắt tai và sôi động

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ xuất hiện trong The Remix. Trước khi cuộc thi bắt đầu, Hoàng Thùy Linh từng là 1 trong 7 thí sinh của The Remix. Song vì một số rắc rối, nữ ca sĩ đã phải ngậm ngùi rời khỏi sân chơi âm nhạc này.

Đông Nhi quyến rũ trong ca khúc "Vì ai vì anh"

Giang Hồng Ngọc nhí nhảnh khi hát "My everything"

Isaac thể hiện vũ đạo bắt mắt trong "Cheri cheri lady"

Nguồn: Afamily