Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi lần đầu xuất hiện tại 'Ơn giời, cậu đây rồi', fan khai quật được một 'mỏ muối'

Mặc dù khẳng định bản thân rất ít nói, trầm tính nhưng màn chặt chém Trấn Thành của Đông Nhi trong chương trình lại minh chứng điều ngược lại.

Phải đến khi Ơn giời, cậu đây rồi đã bước sang mùa 6, khán giả mới được thấy Đông Nhi góp mặt trong đội hình khách mời. Ở tập sắp lên sóng, cô sẽ cùng Thùy Anh, Trúc Anh và Hoàng Mập tranh cúp. 

Theo teaser được chương trình nhá hàng, Đông Nhi sẽ phải đối phó với trưởng phòng Trấn Thành trong vai trò người vợ kiêm trợ lý. Mặc dù không giấu được sự lo lắng vì sợ "bệnh nói nhiều" của A Xìn nhưng trước khi nhập cuộc, bạn gái Ông Cao Thắng đã kịp cảnh cáo đối phương nói ít lại. 

Teaser Đông Nhi tại Ơn giời, cậu đây rồi

Lần đầu "mặt đối mặt" với Trấn Thành, Đông Nhi nhanh trí "bóc phốt" A Xìn "cực kì điệu đà", mỗi lần ra đường đi đâu là phải "sửa soạn mất 8 tiếng đồng hồ". Trái ngược với sự đáng yêu của Hari Won, Đông Nhi nhấn mạnh Trấn Thành là đối tượng "chơi không được, không nên chơi" khiến Xuân Bắc cười thích thú. Đáp trả, A Xìn cũng liên tục bóc phốt Đông Nhi ở dơ, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp hay là ca sĩ nổi tiếng nhưng làm gì có fan, sự kiện nào cũng phải thuê người cổ vũ mà chỉ trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất "keo kiệt".

Đỉnh điểm, Trấn Thành còn "tố" Đông Nhi dàn dựng chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng do thực chất, Đông Nhi "yêu Noo Phước Thịnh". Thế nhưng, trước màn "vui dập" không thương tiếc của ông xã Hari Won, Đông Nhi vẫn rất bình tĩnh đáp trả, đồng thời còn không quên dành lời khen cho vị hôn thê Ông Cao Thắng: "Đẹp trai, tuyệt vời và chỉ có duy nhất trên đời này".

Đông Nhi tại Ơn giời, cậu đây rồi

Đông Nhi tại Ơn giời, cậu đây rồi 1

Đông Nhi tại Ơn giời, cậu đây rồi 2 

Đông Nhi tự nhận trầm tính, ít nói nhưng độ "mặn" cũng không kém ai.