Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi lần đầu nói về tin đồn rạn nứt tình bạn với Noo Phước Thịnh

"Nếu gặp Noo ở ngoài, tôi vẫn rất bình thường". Bạn gái Ông Cao Thắng khẳng định.

Khoảng đầu tháng 8/2017, có nghi vấn cho rằng cặp bạn thân Noo - Nhi bất hòa chỉ vì thông tin sai lệch từ một trang báo. Theo đó, bài viết có nói về việc sau khi Đông Nhi di chuyển để kịp lịch trình tiếp theo, FC của nữ ca sĩ vẫn tích cực nán lại để cổ vũ cho Noo Phước Thịnh. Thay vì đính chính cụ thể, chàng soái ca lại đặt câu hỏi ngược lại: "Đâu?... có mặt ở đó không?" với hàm ý trách cứ, mỉa mai. 

noo phước thịnh bất hòa với đông nhi

Dòng trạng thái khởi nguồn cho nghi vấn Noo - Nhi bất hòa 

Về phía Đông Nhi, cô nàng này cũng nhanh chóng đáp trả bằng một status khó hiểu: "Có cần phải vậy không?" Dù không nói rõ đối tượng và sự việc nhưng hàng loạt fan hâm mộ đã để lại bình luận an ủi và động viên thần tượng, thậm chí có người còn cho rằng Noo quá sân si và khuyên Đông Nhi nên buông bỏ tình bạn.

đông nhi đáp trả noo phước thịnh

Suốt một thời gian dài sau đó, công chúng hiếm khi thấy được Noo - Nhi đứng chung sân khấu hay thể hiện sự thân thiết sau hậu trường. Đỉnh điểm là trong một sự kiện cách đây không lâu, Đông Nhi vẫn có dấu hiệu "lơ đẹp" cậu bạn thân dù được sắp xếp ngồi chung hàng ghế. 

đông nhi noo phước thịnh lơ nhau

Ngồi cạnh nhau trong cùng một sự kiện, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vẫn không chủ động bắt chuyện

đông nhi noo phước thịnh lơ nhau 1

Thay vào đó, Đông Nhi lại quay sang trò chuyện vui vẻ với đàn em Isaac

Trả lời trong một buổi phỏng vấn mới đây, bạn gái Ông Cao Thắng đã lần đầu tiên nói về tin đồn rạn nứt tình bạn với Noo Phước Thịnh. Nhắc đến vấn đề này, giọng ca "Bad Boy" khéo léo cho biết: 

"Bản thân tôi không muốn nhắc lại về những chuyện đã qua trước đó nhưng thật ra, tôi và Noo Phước Thịnh nếu có gặp nhau ở ngoài đời thì tôi vẫn bình thường, vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Cách đây vài hôm, cả hai có dịp được gặp nhau trong một sự kiện sau thời gian dài mỗi người bận rộn với công việc riêng".

Khi được hỏi về việc fan của cả hai "khẩu chiến" khiến mối quan hệ của cặp bạn thân lâu năm ảnh hưởng ít nhiều, Đông Nhi lại khẳng định không quá để tâm đến việc fan Nhi không thích fan Noo và ngược lại, bởi hoạt động đã lâu trong làng giải trí, chính cô nàng cũng hiểu tình huống này xảy ra thường xuyên như cơm bữa, không chỉ với mỗi cô hay Noo Phước Thịnh. 

đông nhi và noo phước thịnh thân thiết

Nếu gặp nhau ngoài đời, Đông Nhi vẫn sẽ bình thường với Noo Phước Thịnh

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng chia sẻ thêm về mối tình "hiếm có khó tìm" của bản thân và Ông Cao Thắng. Theo lời cô ca sĩ kể, bạn trai là một người thực tế, biết ghen nhưng không bao giờ thể hiện ra mặt. Cặp đôi may mắn có được gia đình hai bên thấu hiểu nên không thúc ép chuyện kết hôn. Do vậy, phải mất thời gian dài nữa, fan mới được thấy cả hai về chung một nhà, bởi "đối với tôi, chuyện cưới hay không không quan trọng nữa bởi nó khác nhau ở chỗ giấy tờ, quan trọng là tình cảm, cảm xúc của mình còn hay không. Cưới nhau về, cùng ký một tờ giấy nhưng không hạnh phúc cũng vậy". Đông Nhi tâm sự. 

đông nhi và ông cao thắng

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Nhi - Thắng tính đến chuyện kết hôn dù đã bên nhau được hơn 8 năm.