Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi khoe núi quà được Đức Phúc gửi tặng tẩm bổ, tuy nhiên dòng chú thích mới là chi tiết khiến netizen Việt thán phục anh chàng chu đáo

Đông Nhi vừa công khai chuyện bầu bí, Đức Phúc đã lập tức có động thái tẩm bổ cho đàn chị.

Mới đây, Đông Nhi bất ngờ khoe loạt ảnh trên trang cá nhân, chụp lại “núi” đồ ăn mà Đức Phúc gửi cho cô. Nam ca sĩ quả là người bạn có tâm nhất quả đất khi gửi rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng cho bà bầu như: móng giò heo, tôm, và cả những đồ ăn vặt Hàn Quốc. Hành động này của đàn em khiến Đông Nhi xúc động: "Có cậu em quá sức chu đáo và yêu thương bà chị bầu hay thèm, đói bất tử nè".

Về phần Đức Phúc, nam ca sĩ còn nhắn nhủ tới em bé trong bụng Đông Nhi rằng: "Ăn no chóng lớn, thương ba mẹ nha con. Mọi người yêu con". Chỉ riêng chi tiết này, có thể thấy Đức Phúc là một chàng trai vô cùng ấm áp, biết quan tâm những anh chị em xung quanh. Anh chàng luôn có những hành động giản đơn nhưng khiến người đối diện cảm thấy cực kỳ xúc động.