Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi hoạt động nghệ thuật 10 năm còn chưa có 1 bức ảnh triệu like, cho đến khi thế lực nhí này xuất hiện

Chưa chào đời nhưng công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xô đổ mọi kỷ lục trước đó của ba mẹ.

Trái ngược với nhiều gia đình người nổi tiếng khác, kể từ khi công khai chuyện mang thai đến nay, Đông Nhi - Ông Cao Thắng không hề giấu giếm bất cứ giai đoạn phát triển nào của "tiểu công chúa". Nữ ca sĩ không chỉ liên tục khoe bụng bầu mà còn lập kênh Youtube riêng có tên Nhi Thắng Family. Đáng chú ý là đa phần những bức ảnh, clip liên quan đến "thủ khoa làng đầu thai" có mẹ là Đông Nhi, ba là Ông Cao Thắng đều thu hút được lượng tương tác ở mức khủng. 

Điển hình là màn khoe bụng bầu "bá đạo" gần đây nhất của Đông Nhi. Nữ ca sĩ nằm dài trên cát, chỉ để lộ mỗi gương mặt và chiếc bụng tròn căng ở tháng thứ 7 thai kỳ. Chính vì sự đáng yêu này, Đông Nhi đã thu về lượt like khủng, nhưng không ai ngờ được rằng tấm ảnh lại có thể cán mốc 1 triệu like trong thời gian khá ngắn. 

Đông Nhi hoạt động nghệ thuật 10 năm còn chưa có 1 bức ảnh triệu like, cho đến khi thế lực nhí này xuất hiện 1

Đây là tấm ảnh đầu tiên trên fanpage của Đông Nhi đạt được 1 triệu like. Công lớn thuộc về chiếc bụng bầu tròn lẳn của nữ ca sĩ

Đông Nhi hoạt động nghệ thuật 10 năm còn chưa có 1 bức ảnh triệu like, cho đến khi thế lực nhí này xuất hiện 2

Mặc dù đang mang thai ở những tháng cuối thai kì nhưng cặp vợ chồng Nhi - Thắng vẫn ăn chơi hết mực

"Cảm ơn một kỷ lục và là kỷ niệm thật đẹp dành cho Fanpage Đông Nhi, cũng là dành cho công chúa nhỏ của Ba Mẹ", Đông Nhi tự hào viết. Dưới phần bình luận, người hâm mộ không ngớt dành lời khen cho bà bầu đáng yêu và chịu chơi nhất showbiz. 

Cũng nhờ tấm ảnh trên, Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục về lượng tương tác của mình. Trước đó, bức ảnh trong đám cưới của cô với Ông Cao Thắng cũng chỉ dừng ở mức gần 950 ngàn lượt like. Thế mới thấy, sức mạnh của "thế lực nhí" quả không phải dạng vừa.

Đông Nhi hoạt động nghệ thuật 10 năm còn chưa có 1 bức ảnh triệu like, cho đến khi thế lực nhí này xuất hiện 3

Trước khi có "tiểu công chúa", bức ảnh nhiều like nhất của Đông Nhi là hình chụp hôm ăn hỏi

Đông Nhi hoạt động nghệ thuật 10 năm còn chưa có 1 bức ảnh triệu like, cho đến khi thế lực nhí này xuất hiện 4

Hiện tại, "thế lực nhí" chưa ra đời đã có năng lực xóa bỏ tất cả các kỷ lục trước của ba mẹ.