Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi hé lộ về MV “bom tấn”

Teaser của MV “Boom Boom” sẽ ra mắt khán giả trong 3 ngày 16, 22 và 26/11.

Sau thành công rực rỡ của MV “Bad boy” năm 2014, Quán quân The Remix mùa đầu tiên sẽ lại cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ “gây bão” Vpop. “Boom Boom” tiếp tục là sự kết hợp ăn ý của Đông Nhi và nhạc sĩ/producer tài năng Đỗ Hiếu. Giai điệu ca khúc “Boom Boom” được phối theo giai điệu EDM thời thượng, hoàn toàn phù hợp với hình tượng cũng như sở trường của giọng ca “Vì ai vì anh”.

Hình ảnh hậu trường MV xinh đẹp, quyến rũ của Đông Nhi

MV "Boom Boom" hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc đình đám của Đông Nhi vào cuối năm 2015

Ngoài ra, MV "Boom Boom" là sản phẩm âm nhạc được Đông Nhi và đạo diễn Phan Lê đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay. Với sự hỗ trợ của bạn trai Ông Cao Thắng trong vai trò nhà sản xuất, MV được hứa hẹn là MV “bom tấn” của Đông Nhi vào cuối năm 2015. Trong 3 ngày: 16, 22 và 26/11, Đông Nhi sẽ lần lượt hé lộ 3 đoạn teaser khác nhau của MV "Boom Boom" trước khi sản phẩm chính thức ra mắt vào đầu tháng 12. Đông Nhi cũng tiết lộ cô sẽ có một bất ngờ đặc biệt cho fan của mình trong tháng 11 này để chào đón MV "Boom Boom".

Nguồn: Kênh 14