Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi hé lộ “bom tấn” thứ 2 của Uni5

Thông tin nhá hàng về MV thứ 2 của Uni5 đang khiến cho cộng đồng mạng “điên đảo”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh hậu trường thực hiện MV thứ 2 của nhóm nhạc “gà cưng” – Uni5. Theo đó, Đông Nhi chia sẻ: “Hậu trường quay MV "Xin hãy rời xa" cho các cậu Uni5”.

Đông Nhi nhá hàng MV thứ 2 của Uni5

Đông Nhi "nhá hàng" MV thứ 2 của Uni5

Uni 5 chuẩn bị ra lò MV thứ 2

Cư dân mạng "bấn loạn" trước thông tin này

Ngay sau khi Đông Nhi hé lộ về sản phẩm thứ 2 của Uni5, rất đông fan hâm mộ nhóm nhạc nam cá tính tài năng này đã vào bình luận, đa phần bày tỏ sự háo hức mong chờ được đón nhận 1 MV chất lừ không hề thua kém MV debut “C’MON” trước đó. Và chắc chắn, với những ý kiến đóng góp cho sản phẩm đầu tay từ phía khán giả, Uni5 sẽ rút kinh nghiệm và trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới – về giọng hát lẫn phong cách.

Uni5 chuẩn bị ra mắt MV thứ 2

Uni5 sẽ chinh phục hoàn toàn khán giả ở MV thứ 2 mang tên "Xin hãy rời xa"?

Như vậy, chỉ sau nửa tháng ra mắt MV đầu tay, Uni5 sẽ lại “khuynh đảo” Vpop bằng MV thứ 2 với sự hỗ trợ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Có thể thấy, chiến lược quảng bá cho Uni5 rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đây cũng là cách thức mà Đông Nhi – Ông Cao Thắng từng áp dụng thành công cho nhóm nhạc Lip B. Hy vọng, với tài năng và màu sắc âm nhạc cá tính, Uni5 sẽ thoát khỏi bóng những nhóm nhạc Việt đậm chất Kpop để có được đường đi riêng cho chính mình.

MV "C'MON" - Uni5