Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi được Ông Cao Thắng đưa đi khám thai tư nhân, nhưng vấn đề tại sao phòng khám trông tồi tàn và ai cho phép mở cửa giữa mùa dịch?

Hình ảnh được cho là Ông Cao Thắng đưa vợ đi khám thai đang lan truyền trên MXH. Nhưng có khá nhiều vấn đề khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Mới đây, trong một group về showbiz, một số hình ảnh cho thấy Ông Cao Thắng đưa vợ đi khám thai bất ngờ được lan truyền. Rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự hạnh phúc khi Đông Nhi cuối cùng cũng đã có tin vui. Sau 10 năm chờ đợi, dường như cặp đôi đang lần lượt đón nhận sự chúc phúc của công chúng vì dần dần có một gia đình toàn vẹn.

Được biết, mặc dù phòng khám không sang trọng nhưng bác sĩ ở đây có tay nghề cao

Bên cạnh lời chúc mừng, rất nhiều netizen lại quan tâm đến một vấn đề khác. Cụ thể, loạt ảnh này cho thấy địa điểm thăm khám là một phòng khám tư nhân. Bên cạnh đó, hình thức trông khá sơ sài, tuềnh toàng. Ngoài ra, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng trông rất mệt mỏi.

Một số bình luận đáng chú ý khác

Ngoài ra, một số netizen Việt còn chỉ trích chủ phòng khám vì kinh doanh ngay thời điểm yêu cầu giãn cách xã hội. Theo suy đoán, có lẽ là khách hàng “đặc biệt” nên phải khám riêng? Thông tin này hiện tại chưa được xác minh, phía Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn giữ im lặng.