Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi đã từng có 'Bad Boy' nổi tiếng cả Trung Quốc và giờ MV này càng xuất sắc hơn nữa

Chưa khi nào người ta thấy Đông Nhi quyến rũ và quyền lực trong một video âm nhạc đến vậy!

Đúng 19h ngày 28/10, MV đặc biệt nằm trong chiến dịch kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Đông Nhi - "Xin lỗi anh quá phiền" đã được lên sóng. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của bạn gái Ông Cao Thắng sau thời gian dài nghỉ ngơi và bị chính fan ruột chê bai "một màu".  

"Xin lỗi anh quá phiền" - Đông Nhi

"Xin lỗi anh quá phiền" không mới bởi Đông Nhi đã từng mang ca khúc này lên sân khấu nhạc hội Việt - Nhật đầu tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên, bản phối trong MV đã được nhạc sĩ Đỗ Hiếu kết hợp thêm chất Latin Pop-Dance với âm thanh điện tử, đặc biệt là còn sử dụng drop vocal bằng tiếng người công phu. Chính sự đầu tư này đã tạo nên một bản nhạc mới vừa hiện đại, vừa bắt tai lại cực hợp với chất giọng của HLV The Voice. 

MV "Xin lỗi anh quá phiền" lấy bối cảnh trong một căn biệt thự cổ, Đông Nhi hóa thân thành cô vợ trẻ an phận, luôn luôn chịu đựng dù biết chồng đã ngoại tình. Điều bất ngờ xảy đến khi cô vô tình tìm được một bình rượu quý. Từ một cô vợ hiền lành, tần tảo, Đông Nhi lột xác mạnh mẽ thành 6 hình tượng khác nhau, không ngại trói người đầu ấp tay gối để tra khảo, đỉnh điểm là còn chế tạo chiếc ghế động cơ trả anh chàng về hành tinh của mình. Ngoài việc đề cao nữ quyền, MV còn cho thấy khả năng vũ đạo điêu luyện của bạn gái Ông Cao Thắng khi ngày càng thuần thục không kém gì vũ công. 

Đông Nhi MV Xin lỗi anh quá phiền 4

Đông Nhi MV Xin lỗi anh quá phiền

Đông Nhi MV Xin lỗi anh quá phiền 1

Đông Nhi MV Xin lỗi anh quá phiền 2

Đông Nhi MV Xin lỗi anh quá phiền 3

Đông Nhi phân thân thành nhiều hình tượng trong sản phẩm vừa phát hành

Còn nhớ cách đây đúng 4 năm, "Bad Boy" của Đông Nhi đã bành trướng khắp "Youtube Trung Quốc" (cụ thể lọt vào Top 5 BXH âm nhạc toàn cầu hàng tuần của trang Youku) bởi sự mới lạ, táo bạo khi được đầu tư kĩ xảo hiện đại bậc nhất thời điểm ấy. So với "Bad Boy", "Xin lỗi anh quá phiền" dù không thiên về kĩ xảo nhưng vẫn đảm bảo được cả yếu tố nghe lẫn nhìn khi sở hữu cốt truyện độc đáo, thống nhất tuyệt đối với phần phần hình ảnh, có khi còn cuốn hút hơn nhiều. Ngoài ra, Đông Nhi trong MV này cũng không còn sướt mướt, ủy mị như những bản ballad trước đó. Vì thế mà nhiều người không ngần ngại gọi đây là MV đẹp nhất trong sự nghiệp của giọng ca "Vì ai vì anh" hay chưa bao giờ người ta lại thấy Đông Nhi quyền lực và quyến rũ trong một video âm nhạc đến vậy!

Đông Nhi MV Xin lỗi anh quá phiền

Đông Nhi đã không khiến các fan thất vọng khi trở lại ngoạn mục với "Xin lỗi anh quá phiền"

Ngoài điểm sáng này, "Xin lỗi anh quá phiền" còn có một chi tiết cực đặc biệt: phân cảnh Đông Nhi trượt ngã dù 1 giây trước đang rất phiêu đã được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giữ lại nhằm đem đến sự chân thật và mới lạ. Bất ngờ là người hâm mộ lại rất thích thú với hình ảnh này. 

Đông Nhi trượt ngã trong MV mới

Thực tế, đây là một cảnh quay bị lỗi nhưng vẫn được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giữ lại.