Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Đông Nhi, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc trình diễn gì trong liveshow 5?

3 team Đông Nhi, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc vừa bật mí về phần thi sắp tới trong liveshow 5 "The Remix".

Chủ nhật tuần này chương trình The Remix 2015 sẽ trở lại với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị. Các đội thi sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách hấp dẫn này sau thời gian nghỉ Tết. Hiện tại, đã trở lại “guồng” làm việc để chuẩn bị cho màn tái xuất hoành tráng sắp diễn ra.

Nếu như team Isaac lựa chọn và phối lại một ca khúc mang âm hưởng Trung Đông,  Tóc Tiên là sẽ ca khúc khá quen thuộc với nhiều bí mật chưa được tiết lộ thì các team khác cũng có sự chọn lựa và đầu tư kỹ lưỡng không kém.

Đông Nhi cùng cách thành viên trong nhóm đã bắt tay họp bàn từ mùng 4 Tết Âm lịch để chuẩn bị chi tiết cho tiết mục của mình. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ: “Tun này, Đông Nhi s thể hiện mt sáng tác của Hoàng Tôn và chưa tng được trình din trên sân khu nào. Ca khúc này tôi phi theo th loi nhạc ca đêm thi và có pha chút âm hưởng n Đ. Khó khăn của tôi là phải làm sao phi li bài hát theo đúng tinh thn ca ch đ dân gian, nhưng vn gi được cht tr trung đ không quá khô cng, và cũng phải hp vi phong cách ca Đông Nhi”.

Team của ca sĩ Giang Hồng Ngọc muốn tiếp mang đến bất ngờ cho khán giả. Giang Hồng Ngọc tiết lộ rằng đội thi của cô đã chọn một bài hát có pha chất liệu dân gian đương đại. Đây cũng là ca khúc rất nổi tiếng đã từng được thể hiện thành công bởi ca sĩ Tùng Dương. Điểm nổi bật của tiết mục này là cách nhóm pha trộn giữa nhạc cụ dân tộc Việt Nam và EDM thế giới. Đây chính là yếu tố bất ngờ hứa hẹn sẽ đem đến “không khí mới” cho khán giả.

Còn với Bảo Anh, cô quyết định lựa chọn một bài hát nước ngoài và sẽ được bàn tay “phù phép” của Addy Trần phối lại mới mẻ. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng ca khúc này sẽ được phối lại hoàn toàn, có pha trộn với nhạc cụ dân tộc hứa hẹn sẽ khiến khán giả “choáng” và thích thú.

Liveshow 5 chương trình "The Remix" sẽ lên sóng vào lúc 21hngày 8/3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân Khu 7.

Nguồn: Kênh 14