Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận ngồi ghế “nóng” The Voice Kids 2016

Cặp đôi vàng Vpop Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ thay cho Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ở vị trí ghế đôi trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4.

Mới đây, ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt 2016 đã có thông báo chính thức về danh tính huấn luyện viên đầu tiên, đó là cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cặp đôi vàng Vpop sẽ ngồi chiếc ghế đôi, thay cho Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh trong mùa 4 Giọng hát Việt nhí.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận ngồi ghế “nóng” The Voice Kids 2016

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một cặp đôi ca sĩ trẻ tài năng, đồng thời cũng là một cặp tình nhân thực sự ngoài đời. Cặp đôi này cũng sở hữu lượng fan đông đảo nên việc họ ngồi ghế nóng của gameshow Giọng hát Việt nhí mùa này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều khán giả. Và với sự xuất hiện của họ sẽ mang đến cho chương trình một làn gió tươi mới nhưng không kém phần chất lượng và hấp dẫn người xem.

Như vậy, Giọng hát Việt nhí 2016 chỉ còn 2 chiếc ghế huấn luyện viên nữa còn bỏ ngỏ. Với tiêu chí "trẻ hóa" dàn ghế nóng, khán giả trẻ hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ được gặp chính những thần tượng đình đám của mình ở vai trò mới này.

Nguồn: Kênh 14