Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng nghiệp tưởng nhớ Prince

Sự ra đi đột ngột của huyền thoại âm nhạc Prince hôm 21/4 vừa qua đã để lại sự nuối tiếc khôn nguôi cho những người yêu quý ông.

Tin buồn được thông báo bởi công ty đại diện chính thức của Prince 1 ngày sau khi thi thể ông được phát hiện tại nhà riêng ở Minneapolis. “Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Prince Rogers Nelson đã qua đời ở tuổi 57”, người đại diện lên tiếng trước báo giới.

Cái chết của Prince không chỉ khiến cho hàng triệu người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng mà còn là một cú sốc lớn cho những người thân yêu và đồng nghiệp thân thiết của ông. Trên trang cá nhân của hàng loạt nghệ sĩ đã nhanh chóng xuất hiện những dòng trạng thái đầy tâm trạng thay cho lời tiễn biệt cuối cùng dành cho người nghệ sĩ vĩ đại của làng nhạc.

Để tỏ lòng thương tiếc Prince, Demi Lovato cho biết cô sẽ dành cả ngày để nghe lại những track nhạc của ông.

Trong khi đó, Billy Ray Cyrus lại thể hiện sự kính trọng với tài năng âm nhạc này bằng cách đăng tải tấm hình khi Prince đang ở thời hoàng kim của sự nghiệp kèm theo dòng trạng thái: “Sự ra đi của Prince đã để lại trong tôi sự hụt hẫng đến choáng váng. Ông ấy là một thiên tài thực sự, người đã thay đổi diện mạo của nền âm nhạc Mỹ”.

Hàng loạt hậu bối của Prince gồm Blake Shelton, Justin Timberlake và Britney Spears cùng nhau thể hiện sự cảm thông sâu sắc đến gia đình của bậc đàn anh.

“Gửi tới anh, một trong những tâm hồn đẹp nhất thế giới mà tôi từng biết. Chúng tôi sẽ nhớ mãi tên anh, Prince” (Britney Spears)

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực nghệ thuật khác cũng không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại nhạc Pop.

 

“Dường như những chú chim kia cũng đang khóc thương cho một đời nghệ sĩ, hãy yên nghỉ, chúng tôi đang nghe nhạc của anh đây Prince ạ!” (Oprah Winfrey)

 

“Không thể tin được rằng ông ấy đã qua đời. Ông luôn là người truyền cảm hứng cho tôi trong suốt nhiều năm nay. Cầu cho linh hồn ông thanh thản và gia đình ông sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này” (Dwayne Johnson)

“Hôm nay thế giới lại phải đón nhận một tin buồn, một mất mát quá lớn, yên nghỉ nhé Prince” (Samuel L. Jackson)

Nguồn: Zingnews