Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng nghiệp tìm cách xóa sổ group anti, riêng nam nhạc sĩ này vừa chúc Tết rầm rộ, vừa kiến nghị tổ chức off-antifan

Ở Vbiz, hiếm hoi lắm người ta mới tìm thấy một nam nhạc sĩ vui mừng khi bị lập group anti như vậy.

Đã làm người nổi tiếng trong showbiz, ai rồi cũng bị lập group anti thôi, kể cả có triệu fan như Sơn Tùng M-TP, lãng mạn với người yêu như Xuân Diệu của Hip Hop Việt - Binz, hay đến nam nhạc sĩ có cả trăm bản hit như Nguyễn Văn Chung cũng không tránh khỏi sự nhòm ngó của các antifan. Thế nhưng, trái ngược với các đồng nghiệp, hậu bối trong showbiz khi có người còn tìm mọi cách "dập vùi" hoặc xóa sổ các group anti, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại tích cực cổ vũ các antifan phải anti "có tâm".

Bằng chứng là chỉ sau một thời gian ngắn group ""Anti" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung" lập ra, người bị anti đã nhanh chóng đề xuất gia nhập nhóm, thậm chí còn liên tục tương tác, đăng bài, trong đó đặc biệt kiến nghị các antifan nên sử dụng những hình ảnh mới nhất trên facebook chính chủ, chứ đừng dùng hình mập ú ngày xưa. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị lập group anti

Cầu được ước thấy, đến khi được thỏa mãn nguyện vọng, nam nhạc sĩ này còn có ý định tổ chức off - antifan vì "up ảnh đẹp vậy sao anh ghét được".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị lập group anti 1

Riêng Tết này, Nguyễn Văn Chung đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên trong showbiz Việt chúc Tết antifan, tiếp đó là mong group phát triển, chỉ thiếu nước lì xì từng thành viên. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị lập group anti 2

Hiện tại, nhóm "Anti" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hiện đang có hơn 1,4k thành viên nhưng các fan luôn tự hỏi, liệu các antifan này có phải fan-ti hay fan cứng trá hình trà trộn hay không mà càng bóc phốt, người ta càng không thể nào ghét nổi nam nhạc sĩ tự luyến bậc nhất showbiz. Đến mức, có người còn đề nghị Nguyễn Văn Chung nên tổ chức fanmeeting với khách mời là các antifan hòng biết được lý do, tại sao anh bị "ghét" đến vậy. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị lập group anti 3

Tham gia group "anti" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, khán giả sẽ tìm thấy 7749 lý do để phải "anti" hit-maker này, trong đó có: "mặn hơn nước biển", độ tự luyến số 1 Vbiz, lươn lẹo không ai bằng mà trẻ trâu cũng không bằng ai...