Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng nghiệp nữ chờ 16 năm để phanh phui quá khứ bệnh hoạn của thành viên Backstreet Boys

Một đồng nghiệp đã gửi đơn tố cáo từng bị Nick Carter tấn công tình dục đến sở cảnh sát Santa Monica, California, Mỹ.

Tờ E! News đưa tin, phòng cảnh sát Santa Monica tại California, Mỹ xác nhận có người gửi đơn tố cáo Nick Carter tấn công tình dục vào ngày 8/2. Người phụ nữ tố cáo thành viên Backstreet Boys chính là ca sĩ Melissa Schuman của nhóm nhạc Dream. 

Đồng nghiệp nữ gửi đơn tố cáo thành viên Backstreet Boys tội cưỡng bức sau 16 năm tủi nhục

Cùng ngày, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi cuối cùng cũng làm việc mình nghĩ chẳng bao giờ dám. Tôi viết đơn tố cáo gửi cảnh sát". 

Theo những người chức trách, báo cáo này sau đó sẽ được chuyển cho đơn vị đặc biệt của sở cảnh sát thành phố Los Angeles. Đây cũng là nơi đã tiếp nhận những cáo buộc về bê bối tình dục của ông trùm Hollywood Harvey Weinstein.

Đồng nghiệp nữ gửi đơn tố cáo thành viên Backstreet Boys tội cưỡng bức sau 16 năm tủi nhục

Tháng 11/2017, Melissa Schuman tố cáo hành động của Nick Carter trên trang cá nhân. Theo miêu tả của Melissa, vụ việc xảy ra vào năm 2002. Khi đó, cô mới 18 tuổi còn Nick Carter 22. Sau khi quay phim The Hollow cùng nhau, Nick Carter mời cô và các bạn tới nhà anh ở Santa Monica.

Melissa Schuman khẳng định khi đó cô chưa từng quan hệ tình dục, bị Nick Carter dẫn vào một phòng tắm và hôn. Anh còn có những hành động cưỡng bức dù Melissa Schuman không đồng ý quan hệ. Sau đêm đó, Melissa kể rằng Nick Carter đã gọi điện cho cô rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy. 

Ca sĩ nói cô không báo cảnh sát khi đó vì không đủ tài chính, không thể thuê một luật sư giỏi. Tuy nhiên, cuối cùng cô thấy thời cơ đã đến khi đọc được tin Nick Carter bị điều tra vì tình nghi lạm dụng tình dục một người hâm mộ.

Đồng nghiệp nữ gửi đơn tố cáo thành viên Backstreet Boys tội cưỡng bức sau 16 năm tủi nhục

Khi đọc được những gì Melissa Schuman viết, Nick Carter nói trong tuyên bố gửi cho tạp chí People: "Tôi bị sốc và rất buồn trước cáo buộc của Schuman. Cô ấy không bao giờ bày tỏ với tôi điều gì khi chúng tôi bên nhau, chúng tôi không thể tiến xa hơn nếu không có sự chấp thuận".

"Chúng tôi đã thu âm một ca khúc và biểu diễn cùng nhau và tôi luôn tôn trọng cũng như ủng hộ Melissa, về cả cá nhân lẫn sự nghiệp". Nick nói tiếp. "Sau gần 2 thập kỷ, đây là lần đầu tiên tôi nghe về cáo buộc này. Chuyện này không phải là bản chất của con người tôi".

Đóng góp ý kiến