Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng nghiệp nam há hốc mồm khi được Shawn Mendes tặng quần lót đã sử dụng

Shawn Mendes đã gửi tặng ca sĩ rock Matty Healy chiếc quần lót mà anh đã mặc khi chụp ảnh cho Calvin Klein.

Mới đây, ngôi sao nhạc pop người Canada đã tặng một món quà độc đáo cho đồng nghiệp Matt Healy - giọng ca chính của nhóm The 1975. Món quà được Shawn tiết lộ trên trang Twitter cá nhân là chiếc quần lót mà anh đã mặc khi chụp ảnh cho Calvin Klein. 

Matt Healy cho biết anh đã rất bất ngờ khi nhận được món quà này. Ca sĩ nhạc Rock người Anh đăng bức ảnh cặp quần lót được gấp gọn gàng kèm theo một mảnh giấy chứng nhận là sản phẩm hàng auth (hàng chính hãng) với dòng chia sẻ: "Người quản lý của anh nói rằng em vừa gửi cho anh một món quà @shawn mendes, hóa ra là một cặp quần lót chính hiệu".

Hồi tháng 2 năm nay, Shawn Mendes tạo nên một cơn sốt khi khoe ảnh chụp quảng cáo cho hãng đồ lót Calvin Klein. Bức ảnh thu hút hơn 8 triệu lượt like trên Instagram và hơn 485.000 bình luận, qua đó trở thành bài đăng được nhiều like và bình luận của Shawn Medes.

Gần đây, giọng ca 'Stitches' đã xác nhận với MC Roman Kemp trong chương trình Capital Breakfast rằng anh dự định sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo tiếp theo của Calvin Klein. Tuy nhiên, Shawn cũng vô cùng 'tỉnh táo' khi khéo léo từ chối lời đề nghị của Roman về một suất biểu diễn ở Magic Mike, câu lạc bộ nhảy thoát y của ngôi sao Channing Tatum. Anh cho rằng sự nghiệp của anh có thể sẽ bị hủy hoại nếu như tham gia thử thách 'mạo hiểm' này.