Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng nghiệp mua biệt thự hạng sang, tậu siêu xe tiền tỷ, riêng Thu Minh lại chứng tỏ độ 'chịu chơi' theo cách...

tung đến 3 MV cho một ca khúc đã ra mắt từ giữa tháng 9.

Đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh, tuy nhiên, "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" lại là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm, giúp "chị đại" The Voice phô được chất giọng dày, nội lực. Điểm đặc biệt ở lần comeback này, Thu Minh đầu tư đến 2 MV: một là phiên bản đơn giản chỉ có cô đứng hát với nhiều góc quay cận mặt, tiếp đó là MV drama xoay quanh chuyện tình tay ba giữa hai chàng trai với một cô gái, trong đó hot streamer Pewpew và nam vũ công HipLee vào vai một cặp tình nhân nhưng vì hoàn cảnh mà phải xa cách. Đáng tiếc, chàng trai do HipLee thủ vai đã không chờ được bạn trai mình trở về vào ngày thứ 1000. 

Chỉ ít ngày sau khi bản cận mặt của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" được lên sóng

MV Drama cũng được cho phát hành. Trong MV, Thu Minh chỉ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện, 2 nhân vật chính do Pewpew và HipLee thủ vai

Tưởng chừng việc quảng bá đã dừng lại tại đó thì cách đây vài tiếng, giọng ca "Đường cong" tiếp tục tung MV Lyrics cho ca khúc này.

Được biết, bản lyric chỉ là một sản phẩm tặng kèm cho những khán giả đã yêu thích "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" nhưng các cảnh quay minh họa đều được cô ghi hình toàn bộ tại châu Âu. Ngoài ra, mục đích chính của việc Thu Minh tung video lyric là để các fan có một phiên bản karaoke hiện đại, sang chảnh sau nhiều lần ca thán: "Những người hâm mộ cứ hay chọc tôi là đi hát karaoke mấy bài của bà Minh cảnh minh họa từ những thập niên 80 nên giờ "đãi" mọi người bằng phiên bản karaoke "xịn" luôn. Các sản phẩm sắp tới của Thu Minh cũng sẽ được thực hiện như thế, miễn xứng đáng và được đầu tư đến cùng".

Mang tiếng là MV lyric nhưng "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" của Thu Minh lại tập hợp toàn những cảnh quay cực sang chảnh

MV lyric của Thu Minh

MV lyric của Thu Minh 1

với mong muốn đem đến cho các fan một video karaoke "xịn" nhất từ trước đến nay

MV lyric của Thu Minh 2

Thế mới thấy "nữ hoàng nhạc dance" chịu chơi đến mức nào: chỉ 1 ca khúc mà đầu tư đến tận 3 phiên bản MV.