Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đóng MV cùng nhau, sao US-UK tìm được cả…tình yêu của mình!

Tình yêu chưa bao giờ là vĩnh cửu. Có người sẽ đi với bạn đến hết đời, cũng có kẻ chỉ đi một chặng đường. Nhưng dù sao, đó cũng là duyên. Vì thế, trong khi đóng MV cùng nhau,có những lần nghệ sĩ và diễn viên đã phải lòng nhau.

Lady Gaga - Taylor Kinney: MV “You And I”

Lady Gaga - Taylor Kinney: MV “You And I”

"You and I" (cách điệu Yoü and I) là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Mỹ Lady Gaga và được phát hành như đĩa đơn thứ tư trích từ album phòng thu thứ hai của cô ấy là Born This Way (2011). "Yoü and I" được truyền cảm hứng từ mối quan hệ của Gaga với anh chàng bạn trai cũ Lüc Carl, và là một ca khúc có tốc độ chậm kết hợp với âm thanh đàn guita điện và piano và giọng bè của Gaga và Lange. Bài hát nhận được nhiều ý kiến phê bình tích cực và đánh giá cao, các nhà phê bình liệt kê bài hát là một trong những điểm nổi bật của album Born This Way.

Ngay từ khi ra mắt, cả MV cũng được giới phê bình hoan nghênh nhiệt liệt. Đặc biệt hơn, Lady Gaga và Taylor Kinney cũng trở thành một cặp tình nhân đẹp. Tiếc rằng, giờ đây họ đã chia tay.

Britney Spears - Sam Asghari: MV “Slumber Party”

Lần đầu họ gặp nhau là trên trường quay MV “Slumber Party”. Sam Asghari là nam diễn viên đóng chính trong MV. Trong thời gian chờ bấm máy, họ đã trò chuyện với nhau và phát hiện đối phương là người thú vị.

Britney Spears - Sam Asghari: MV “Slumber Party”

“Tôi không nghĩ mình sẽ tiếp chuyện với anh ta. Chúng tôi bắt đầu nói về đủ thứ từ sushi cho đến những sở thích cá nhân. Sau đó, chúng tôi tiếp tục nói chuyện và bắt đầu nảy sinh tình cảm”, Britney Spears chia sẻ.

Bà mẹ hai con cho hay cô muốn cảm thấy thật chắc chắn trước khi bắt đầu mối quan hệ mới này. Vì sau khi Sam Asghari để lại số điện thoại cá nhân, cô đã mất khoảng thời gian khá lâu để liên lạc lại.

"Slumber Party" là một bài hát được thu âm bởi ca sĩ người Mỹ Britney Spears trong album thứ 9 của cô, Glory (2016). Về mặt thương mại, bài hát xuất hiện trên các bảng xếp hạng quốc gia ở các quốc gia bao gồm Canada, Tây Ban Nha, Scotland và Hoa Kỳ, nơi nó ra mắt và đạt vị trí 86 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và đứng đầu bảng xếp hạng Dance Club Songs sau vài tuần.

Justin Timberlake -  Scarlett Johansson: MV "What Goes Around.../...Comes Around"

Justin Timberlake -  Scarlett Johansson: MV "What Goes Around.../...Comes Around"

"What Goes Around ... / ... Comes Around (Interlude)" là một bài hát được thu âm bởi ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ Justin Timberlake cho album phòng thu thứ hai của mình, FutureSex / LoveSounds (2006). Ca khúc nói về sự phản bội và tha thứ, và được một số tờ báo âm nhạc mô tả là "phần tiếp theo" của đĩa đơn "Cry Me a River " năm 2002 của anh. Bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc.

Video âm nhạc của "What Goes Around ... Comes Around" được ra mắt độc quyền vào ngày 9 tháng 2 năm 2007 trên iTunes Store .

Sau khi cùng tham gia vào MV “What Goes Around Comes Around” của Justin, Scarlett Johansson và Justin đã bị cho là bí mật hẹn hò nhau. Tuy nhiên, cả hai cũng không đi đến "happy ending".

G-Eazy – Halsey: MV “Him & I”

Him and I

"Him & I " là một bài hát được thu âm bởi rapper người Mỹ G-Eazy và ca sĩ Halsey. Đĩa đơn này đã lọt vào top 20 bảng xếp hạng tại Hoa Kỳ, Úc, Canada cũng như nhiều quốc gia khác. Ngay từ ra khi mắt, bộ đôi đã nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ giới phê bình khi cho răng chất giọng của Halsey vô cùng gợi cảm và ấn tượng.

Halsey và G-Eazy gần đây đã hợp sức cho single mới nhất của họ, "Him & I", nhưng mối quan hệ của họ không chỉ là đồng nghiệp. Bên cạnh việc biểu diễn cùng nhau, cặp đôi này cũng có những bức ảnh dễ thương nhất và nói những điều ngọt ngào nhất về nhau.