Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng lọat rời khỏi vị trí MC 'Weekly Idol' nhưng không lâu sau, Doni Coni bất ngờ trở thành MC cho một chương trình có format... na ná?

Bất ngờ hơn, chương trình này do một trong những đài đối thủ của MBC - JTBC, tổ chức sản xuất.

Jung Hyung Don Defconn sắp sửa trở lại với một chương trình mới dành riêng cho thần tượng. Sáng ngày 12 tháng 4, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin hai cựu MC của "Weekly Idol" sẽ cùng giữ vai trò host cho một chương trình có tên là “Idol Room", nơi họ sẽ gặp gỡ và cập nhật những tin tức mới nhất về giới thần tượng. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tháng 5 trên đài truyền hình JTBC.

Doni Coni

Nhà sản xuất chính của "Idol Room" thừa nhận: "Có vẻ format (định dạng) của chương trình hơi giống với 'Weekly Idol', nhưng chúng tôi cũng đã có kế hoạch thêm mới một số nội dung đặc biệt hơn. Sau khi biết được thông tin Jung Hyung Don và Defconn sẽ rời khỏi 'Weekly Idol', chúng tôi đã thảo luận về chương trình mới này với họ và cuối cùng đi đến quyết định làm việc cùng nhau".

Thậm chí, báo chí xứ củ sâm còn tiết lộ rằng Doni Coni sẽ tiếp tục làm việc với nhiều nhân viên từng sản xuất "Weekly Idol", bao gồm cả đạo diễn - PD Kim Jin.

Doni Coni

Được biết, “Idol Room” ra đời nhằm mục đích trở thành một bản tin đáng tin cậy và hấp dẫn như "Newsroom" của đài JTBC. Đây sẽ là lần đầu tiên JTBC tung ra một chương trình mà sẽ chỉ có các thần tượng làm khách mời chính.

Bạn có vui không khi thấy Doni và Coni trở lại với vai trò quen thuộc?