Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng hành cùng YoonA trong Hyori’s Homestay là một nam diễn viên trẻ nổi tiếng, bạn có đoán được là ai không?

Nam tài tử sẽ cùng YoonA (SNSD) đóng vai người giúp việc trong show thực tế của Lee Hyori.

Hyori’s Homestay 2 Park Bo Gum

Sau mùa đầu tiên thành công, Hyori’s Homestay đã quyết định thực hiện mùa thứ hai. Do bận lịch trình cá nhân nên ‘người giúp việc’ IU không thể tiếp tục tham gia. Như đã thông báo từ trước, nhà sản xuất lựa chọn YoonA (SNSD) là người thay thế IU. Và năm nay sẽ có một người nữa đồng hành cùng thành viên nhóm SNSD, đó chính là nam diễn viên nổi tiếng Park Bo Gum.

Hyori’s Homestay 2 YoonA

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Yoon Hyun Joon, người chịu trách nhiệm sản xuất show thực tế đã nói về quá trình casting Park Bo Gum. "Chúng tôi yêu gửi lời mời anh ấy xuất hiện bởi vì trong số tất cả những người nổi tiếng thì khán giả đã bày tỏ ý mong muốn thấy anh ấy như là một người giúp việc trong Hyori’s Homestay 2”.

Hyori’s Homestay 2 Park Bo Gum

Nhà sản xuất tiếp tục nói, "Bởi vì Park Bo Gum là một trong những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hallyu nên không dễ mời anh ấy. Thế nhưng may mắn thay, anh ấy nói rằng mình là fan của Lee Hyori. Vì vậy, anh ấy đã vui vẻ đồng ý xuất hiện trong chương trình và sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ".

Hyori’s Homestay 2 Park Bo Gum

Dù góp mặt cùng với YoonA nhưng Park Bo Gum sẽ chỉ giúp việc tại ngôi nhà của cặp vợ chồng nổi tiếng này chỉ trong 3 ngày. Yoon Hyun Joon giải thích lý do, "Chúng tôi đã quyết định vai diễn của anh ấy như là một nhân viên thời vụ, không giống như mùa 1, việc quay phim sẽ diễn ra trong mùa đông. Và có rất nhiều việc hơn phải làm trong mùa đông so với mùa hè".

Được biết "Hyori's Homestay 2" đã bắt đầu ghi hình vào ngày 8 tháng 1, và dự kiến phát sóng vào giữa năm nay.