Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đồng đội cũ của Mino (WINNER) bất ngờ xuất hiện trong dàn thí sinh Produce 101

Không ngờ cuộc thi năm nay lại có nhiều "gương mặt thân quen" đến vậy!

Ngay khi cuộc thi Produce 101 mùa 2 bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 4, nhiều khán giả đã nhận ra một khuôn mặt quen thuộc ẩn giữa cả trăm thực tập sinh đang tranh tài quyết liệt. Người đó, không ai khác, chính là nam thần tượng Yoo Kyung Mok, người từng debut chung một nhóm nhạc với rapper Mino (WINNER) vài năm về trước.

Yua

Yoo Kyung Mok

Năm 2011, Yoo Kyung Mok đã lấy nghệ danh Yua để ra mắt dưới nhóm nhạc nam BoM. Mặc dù chăm chỉ quảng bá đều đặn song nhóm vẫn không để lại chút ấn tượng nào trong lòng công chúng. Năm 2013, BoM quyết định tự tan rã, 4 thành viên chia tay nhau để đi theo những con đường riêng.

Bom

Đội hình BoM thuở đầu debut

bom

Thật không may, nhóm đã tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động

Khi BoM "đường ai nấy đi", Song Mino đã thi tuyển vào YG Entertainment và ra mắt với WINNER năm 2014 trong khi đó Yoo Kyung Mok (tức Yua) gia nhập Công ty giải trí Kiroy Entertainment và debut với tư cách hát chính của nhóm nhạc BTL (Beyond The Limit).

Yoo Kyung Mok (Yua) với BTL

Nhưng rồi công ty quản lý của BTL đã đóng cửa vào năm ngoái, dẫn đến sự tan rã của cả nhóm. Yoo Kyung Mok tiếp tục ra đi và thực tập tại Total Set Entertainment. Với tổng cộng 9 năm 2 tháng kinh nghiệm làm thực tập sinh, anh chàng kỳ vọng Produce 101 mùa 2 sẽ chắp cánh cho ước mơ trở thành thần tượng KPOP hàng đầu Hàn Quốc.

Bạn sẽ ủng hộ cho anh chàng này chứ?