Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông đảo thần tượng KPOP cùng tề tựu trong lễ trao giải dành cho người mẫu lớn nhất Hàn Quốc

Đặc biệt, mỗi gương mặt cũng là ứng cử viên cho một giải thưởng tại sự kiện đặc biệt này.

Giải thưởng Người mẫu Châu Á 2018 (Asia Model Awards 2018) là một chương trình giới thiệu thời trang, biểu diễn sắc đẹp, và là một buổi hòa nhạc KPOP quy mô nhỏ với sự tham gia của những người mẫu, diễn viên và ca sĩ hàng đầu đến từ 27 quốc gia trên khắp châu Á.

Tại sự kiện năm nay, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã xác nhận góp mặt tại sự kiện. Họ bao gồm BTOB, GFRIEND, NU'EST W, UNB, fromis_9, Jeong Jinwoon, Han Hye Jin, Tony Ahn, Sung Hoon, Lee Yi Kyung, Nana, Kyungri, Kim Min Kyu, Han Bo Reum, Pyo Ye Jin, Park Jung Min, Yoon Hee Jung và Jo Tae Gwan (Jasper Cho).

KPOP

Ngoài việc xuất hiện thật lộng lẫy trong khuôn khổ sự kiện, những ngôi sao này sẽ được vinh danh tại những giải thưởng ca ngợi đóng góp của họ cho thời trang, âm nhạc và giải trí. Đồng thời, buổi lễ sẽ giới thiệu một số màn biểu diễn từ các ca sĩ.

Giải thưởng Người mẫu Châu Á 2018 sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày 6 tháng 5 (giờ địa phương).