Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đóng cửa "tự kỷ" cả ngày trời chỉ để nằm nghe "Love" của Lana Del Rey

Chưa đầy 12 giờ sau khi ra mắt, ca khúc đã độc chiếm vị trí Quán quân bảng xếp hạng Billboard + Twitter Trending.

Vào khoảng 11 giờ đêm qua (20/2), Lana Del Rey đã chính thức phát hành MV "Love" trong sự háo hức chờ đợi của các fan hâm mộ. Đây chính là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu tiếp theo của "Nữ hoàng sầu muộn", đồng thời đánh dấu lần quay trở lại kể từ album phòng thu gần đây nhất - Honeymoon, ra mắt hồi tháng 9/2015. Nội dung ca khúc xoay quanh những cảm xúc thăng trầm trong tình yêu, giai điệu buồn man mác đặc trưng của âm nhạc Lana Del Rey sẽ khiến bạn chỉ muốn đóng cửa "tự kỷ" trong phòng nằm nghe "Love" cả ngày. 

Lana Del Rey

"Love" của "Sầu nữ" đang chễm chệ trên BXH Billboard + Twitter Trending

Theo dự đoán của các chuyên gia, "Love" hứa hẹn sẽ mang về cho Lana không ít kỷ lục cá nhân, khi chỉ trong 10 giờ đầu tung MV, "Love" đã đạt được hơn 2 triệu view và hơn hẳn các MV của "High By The Beach", "Music To Watch Boys To"...

Chưa hết, trước ngày cho ra mắt ca khúc mới, hàng loạt poster quảng bá đã được dán khắp nơi với hình ảnh Lana Del Rey như một thiên thần nhìn từ những vầng mây xuống chữ "Love" nằm gọn gàng bên dưới, phía sau là bóng hình một người đàn ông chưa nhận diện rõ được danh tính. Người hâm mộ đã mau chóng phỏng đoán rằng tên album mới của cô sẽ là" Young and in Love", cùng tên với một bài hát mà đã được đăng kí với Cục sáng tác vào tháng trước.

Lana Del Rey

Poster quảng bá cho hit mới của Lana Del Rey

Đánh giá sơ bộ về "Love" thì đây vẫn là một ca khúc rất đậm chất "Lana Del Rey" với giai điệu nhẹ nhàng, pha chút cổ điển và tất nhiên là khiến người nghe ám ảnh sau lần nghe đầu tiên. Trở lại sau khoảng thời gian dài, nữ ca sĩ vẫn rất biết cách khiến người hâm mộ phải thổn thức với âm nhạc của mình.