Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động chạm dao kéo còn thành công hơn cả Đức Phúc nhưng nam nhạc sĩ 'hết thời' lại gây sốc với lời thú nhận: 'hả hê khi bị chỉ trích'

Nam nhạc sĩ này khẳng định, những người đã và đang ném đá anh không đem lại cho anh lợi nhuận, thế nên anh không quá bận tâm đến họ.

Ở tuổi 37, Lương Bằng Quang khiến nhiều người bất ngờ khi động chạm dao kéo 100% gương mặt. Những hình ảnh mới nhất đã phần nào cho thấy, quyết định của anh là sáng suốt khi từ "trai xấu", Lương Bằng Quang được nhận định là đã "lột xác" thành "trai đẹp bị trục xuất", hơn nữa, các đường nét trên khuôn mặt anh còn na ná con lai. 

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành công 1

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành công 2

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành công 4

Nhiều khán giả không còn nhận ra Lương Bằng Quang sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt

Thế nhưng, trước khi nhận được những lời khen từ khán giả, hẳn cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 đều không thể ngờ, việc anh tung clip công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ lại bị công chúng đả kích kinh khủng đến vậy. Họ liên tục dùng từ "xấu" để nhận xét về khuôn mặt còn đầy băng gạc của cặp đôi chú - cháu. Thời điểm đó, nam ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả rằng: "Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ "xấu" thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ xấu thì vịt hóa thiên nga".

Gần đây, khi gương mặt đã hoàn thiện những đường nét lai Tây, Lương Bằng Quang đã sẵn sàng đối diện với ống kính để nói về khoảng thời gian ồn ào. Chia sẻ về lý do 37 tuổi mới phẫu thuật thẩm mỹ, nam nhạc sĩ họ Lương khẳng định: đây là thời điểm thích hợp nhất của anh cả về suy nghĩ, tài chính và sức khoẻ, hơn nữa anh cũng không còn hoạt động trong showbiz nên không quan tâm công chúng nghĩ gì.

"Trước đây trong vai trò làm ca sĩ một người hoạt động trong showbiz thì mọi người có thể nói tôi đang gây chú ý, nhưng tôi đã tạm ngưng việc đi hát cách đây 7 năm rồi. Bây giờ tôi chỉ tham gia giảng dạy. Và nguồn thu nhập bây giờ ổn hơn rất nhiều so với việc đi hát.

Còn việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải để gây chú ý vì đó là điều không cần thiết. Hiện tại tôi không có ý định quay trở lại showbiz, tôi không dại gì mà đánh đổi sự đau đớn của bản thân tiền và bạc chỉ để gây sốc hay lấy cớ quay trở lại giới giải trí. Tôi không có nhu cầu quay trở lại showbiz hay sự nổi tiếng vì những thu nhập của tôi không đến từ sự nổi tiếng". Lương Bằng Quang nhấn mạnh, anh phẫu thuật thẩm mỹ thời gian này là để đẹp cho bản thân mình chứ không có ý định tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ.

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành công 5

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành công 6

Lương Bằng Quang cho hay, anh không hài lòng bất cứ điểm gì trên khuôn mặt của mình nên quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Anh không để tâm những lời chỉ trích trên MXH bởi "90% những người chỉ trích họ không mang lại lợi nhuận cho Quang"

Đặc biệt, khi đối mặt với câu hỏi, liệu đây có phải là một chiêu trò của Lương Bằng Quang ở tuổi U40, cha đẻ của "Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm" cho hay, đó không phải chiêu trò, đó là sở thích của anh. 

"Quang luôn luôn thích điều đó nên mọi người cứ việc nói. Khi mà họ còn nhắc đến những cái xấu, chắc chắn họ có lý do để thể hiện sự tồn tại của Quang. Muốn cho mọi người luôn luôn nhớ đến thương hiệu của mình. Ngày nào Quang còn sức sáng tạo, còn sức truyền đạt thì đó là 2 công cụ để Quang kiếm tiền. Ngày nào nó chưa thui chột, chưa mất cảm hứng thì không sợ những scandal xảy ra vì đó không phải là chủ đích của mình".

Sốc hơn nữa là lời thú nhận có phần thẳng thắn của Lương Bằng Quang: "Quang thích họ nói thêm những cụm từ nặng nề hơn như "Lương Bằng Quang làm những trò lố", "Lương Bằng Quang dâm dục", càng nhiều người nói điều đó,Quang càng thấy hả hê, càng cảm thấy đó là một thành công".