Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đơn đăng kí thương hiệu T- ara của MBK thất bại: Chiến thắng thuộc về những các thành viên!

Sau nhiều năm theo đuổi vụ đăng kí thương hiệu T-ara, cuối cùng MBK đã chịu thất bại cay đắng.

Sự tan rã của nhóm nhạc T-ara đã từng khiến cộng đồng yêu nhạc Châu Á chao đảo. Bên cạnh đó, công ty chủ quản của các thành viên quyết tâm giành lấy tên thương hiệu là T-ara.

T-ara

Ngày 8/1, sau nhiều lần kiện tụng, cuối cùng vụ việc tranh chấp quyền thương hiệu giữa T-ara và MBK Entertainment đã đi đến hồi kết. Theo đó, phía KIPRIS đã chính thức đưa ra quyết định từ chối đơn đăng ký thương hiệu T-ara của MBK ở cả 4 hạng mục: Giải trí, Phim Ảnh, Mỹ phẩm và Quảng cáo. 

T-Ara

Như vậy dựa vào Điều 34 Khoản 1 Mục 6 của Luật Thương Hiệu, từ bây giờ, các thành viên T-ara sẽ được toàn quyền sử dụng thương hiệu của mình mà không bị bất cứ ai can thiệp.

Đây quả là một tin vui lớn cho các thành viên T-ara cũng như cộng đồng Queen's. Như vậy sau thời gian dài ròng rã, T-ara đã chính thức tái sinh một lần nữa. Từ bây giờ, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những dự án âm nhạc nhóm của các thành viên T-ara trong thời gian tới.

Có thể nói, bất chấp những thị phi bủa vây, những oan ức, cuối cùng những thành viên T-ara đã có thể khẳng định tên tuổi cũng như giành lại được những quyền lợi chính đáng của mình. Hãy cùng ủng hộ các cô nàng!

Từ Khóa:

T-ara