Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đón chờ hit Vpop nào sẽ xuất hiện trong Táo quân 2017

Cư dân mạng đang háo hức chờ đợi bản hit nào của Vpop trong năm 2016 sẽ vang lên trong chương trình được chờ đợi nhất năm – Táo quân 2017.

Táo quân có thể nói là một chương trình được đông đảo khán giả chờ đợi nhất vào thời khắc chuyển giao năm mới. Hài hước, thú vị và sâu cay, chương trình được xem là một bản tổng kết bao quát nhất của xã hội với khá đầy đủ những sự kiện nổi bật diễn ra trong năm.

Và có thể nói, ngoài kịch bản hấp dẫn, những màn đối thoại hài hước giữa các diễn viên, những bài hát được chế lại một cách dí dỏm được xem là đặc sản của chương trình Táo quân hàng năm. Có thể nói, cư dân mạng từng không thể nhịn cười với loạt hit được chương trình chế lại như "Không phải dạng vừa đâu" (Sơn Tùng M-TP), "Không cảm xúc" (Hồ Quang Hiếu), "Vợ người ta" (Phan Mạnh Quỳnh)…

 

Táo quân chế lại "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng

 

Táo quân chế lại hit "Nơi tình yêu bắt đầu" của Bùi Anh Tuấn và Bằng Kiều

Táo quân chế "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh

Đến cả hit của Psy cũng không tha

 

Chính vì vậy, khán giả đang rất háo hức chờ đợi năm nay Táo quân sẽ chế lại bản hit nào, bởi trong năm 2016, Vpop đầy sôi động với nhiều ca khúc đình đám như “Chúng ta không thuộc về nhau” (Sơn Tùng M-TP), “Gửi anh xa nhớ” (Bích Phương), “Phía sau một cô gái” (Soobin Hoàng Sơn), “Anh cứ đi đi” (Hari Won), “Sau tất cả” (Erik)…

Và mới đây, khi những hình ảnh và clip hậu trường của chương trình được hé lộ, có thể thấy, Táo quân 2017 không thể bỏ qua những bản hit đình đám này:

Hit Lạc trôi của SƠN Tùng sẽ xuất hiện trong Táo quân

Lạc rồi

Hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong Táo quân 2017?

Bống Bống bang bang - táo quân 2017

Bống Bống Bang Bang – bản hit đình đám của nhóm 365 cũng sẽ góp mặt?

Vợ người ta

Dù là ca khúc cũ, nhưng clip tập luyện của nghệ sĩ Quang Thắng cho thấy rất có thể "Vợ người ta" sẽ "tái xuất giang hồ" trong năm nay

hit Vpop 2016

Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng, ca khúc yêu thích của mình như “Sau tất cả”, “Anh cứ đi đi”, “Gửi anh xa nhớ” sẽ xuất hiện trong Táo quân 2017.

Đóng góp ý kiến