Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dok2 phản pháo sau khi bị tố 'quỵt' tiền

'Rapper giàu nhất xứ Hàn' đã phủ nhận cáo buộc và đưa ra lý do cho việc chậm trễ thanh toán tiền.

Vào ngày 16 tháng 11, công ty quản lý của rapper Dok2 là Illionaire Records đã chính thức bác bỏ thông tin nghệ sĩ này "quỵt" tiền và không thanh toán cho công ty trang sức A cho những món hàng hiệu xa xỉ mà Dok2 đã mua.Theo Illionaire Records: "Trong quá trình hoàn trả cho công ty trang sức A, đại diện pháp lý của Dok2 đã cho biết A có trụ sở tại California, đã vi phạm luật kinh doanh theo tiêu chuẩn của tiểu bang. Đại diện pháp lý sau đó yêu cầu Dok2 trì hoãn thanh toán số tiền còn lại để giải quyết vấn đề này".

Công ty này tiếp tục: "Vấn đề không phải là nợ tiền và chúng tôi thấy thật đáng tiếc khi các phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin từ một phía từ luận điểm của một bên trong vụ việc trong khi có rất nhiều yếu tố pháp lý ràng buộc. Hiện giờ chúng tôi quyết định không thỏa thuận với công ty A nữa. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ quyền và hình ảnh nghệ sĩ".

Theo đại diện pháp lý của Dok2, họ đã cố gắng yêu cầu một hồ sơ chính xác về số tiền mà Dok2 nợ công ty A vào tháng trước, bao gồm một danh sách liệt kê tất cả các mặt hàng đã mua. Tuy nhiên, công ty A không đáp ứng yêu cầu này.

Được biết A là một công ty trang sức hàng hiệu hoạt động tại Mỹ. Vào ngày 15/11, họ tuyên bố đệ đơn kiện phía Dok2 do nam rapper chưa hoàn trả khoản thanh toán cho loạt trang sức và đồng hồ mua bằng thẻ tín dụng. Số tiền mà Dok2 còn thiếu nợ lên tới 34.000 USD.