Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doja Cat và Nicki Minaj làm nên lịch sử tại Billboard Hot 100, loạt Idol khác cũng gửi lời chúc mừng!

Cuối cùng, ca khúc 'Say So' của Doja Cat và Nicki Minaj cũng chạm nóc Billboard Hot 100.

Màn kết hợp của Nicki Minaj và Doja Cat trong "Say So" đã giúp cho bản hit này chạm vị trí No.1 Billboard Hot 100. Đây là lần đầu tiên Nicki và Doja Cat có được thành tích cao nhất này. Bên cạnh đó, "Say So" cũng là nhạc phẩm No.1 đầu tiên có sự kết hợp của hai nghệ sĩ nữ đứng top Billboard, kể từ bản hit "Fancy" của Iggy Azalea và Charli XCX.

Được biết, "Say So" là một bài hát của ca sĩ và rapper người Mỹ Doja Cat, được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ năm trong album phòng thu thứ hai của cô mang tên "Hot Pink" (2019). Nó trở nên nổi tiếng khi Haley Sharpe - một người ảnh hưởng trên TikTok thực hiện điệu nhảy trên nền nhạc này. 

Sau khi đạt được thành tích trên, cả Nicki Minaj và Doja Cat đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các Idol khác như Kehlani và Chris Brown.

Đứng vị trí thứ hai là "Savage" của Megan Thee Stallion kết hợp với Beyoncé. Đây là một bài hát được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020, nằm trong EP mới nhất của Megan mang tên "Suga". Bài hát đã lan truyền trên ứng dụng chia sẻ video TikTok, khi nhiều người nhảy nhót trên nền điệp khúc.

Có thể thấy, 2020 là một năm thành công của Doja Cat và Megan Thee Stallion khi họ đã tạo được tiếng vang lớn trên các bảng xếp hạng. Trong tương lai, đây chính là nhân tố mới thống trị làng nhạc.