Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doja Cat chia sẻ trải nghiệm mắc Covid-19: 'Tôi không nếm được vị thịt xông khói'

Sau khi xác nhận từng nhiễm Covid-19, Doja Cat đã chia sẻ trải nghiệm bệnh của mình với fan hâm mộ.

Mới đây, Doja Cat đã chia sẻ trải nghiệm của mình khi nhiễm COVID-19 với người hâm mộ. "Tôi không thể nếm thịt xông khói và chân tôi bị đau", cô chia sẻ, đồng thời khẳng định mình không có dấu hiệu về hô hấp. Mất mùi và vị cũng như đau chân đã được báo cáo là triệu chứng của COVID-19.

Một triệu chứng khác là sốt. Doja Cat chia sẻ cô đã bị sốt trong vòng hai ngày. Một người hâm mộ đã hỏi liệu nghệ sĩ có "sợ" COVID-19 hay không, Doja Cat vẫn khẳng định là "Chưa bao giờ".

Doja Cat

Được biết, Doja Cat tiết lộ vào ngày 24 tháng 7 rằng cô đã dương tính với COVID-19, đồng thời tuyên bố rằng mình đã khỏi bệnh. Trước đó vào tháng 3, khi được hỏi về căn bệnh này, Doja Cat vẫn khẳng định COVID-19 không đáng sợ, đó chỉ là cúm thông thường. Phản ứng của nữ nghệ sĩ đã khiến công chúng vô cùng bức xức.

Doja Cat

Đây không phải là trường hợp đầu tiên người có sức ảnh hưởng chia sẻ sai lệch về COVID-19. Trước đó, một Youtuber đã liếm bồn cầu để thách thức dư luận (sau này, anh đã nhiễm bệnh). Theo CDC, đã có hơn 4 triệu trường hợp được xác nhận tại Hoa Kỳ và gần 150.000 trường hợp tử vong do COVID-19. Tổ chức Y tế Thế giới báo cáo rằng đã có hơn 16 triệu ca COVID-19 được xác nhận trên toàn thế giới và hơn 656.000 ca tử vong tính đến thời điểm hiện tại.

Từ Khóa:

Doja Cat

COVID-19