Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doja Cat bất ngờ thả thính màn hợp tác với The Weeknd trong tương lai?

Mới đây, nữ rapper đang lên đã 'thả thính' fan hâm mộ theo cách duyên dáng khiến dân tình nóng lòng chờ đợi.

Trong thời gian vừa qua, cái tên Doja Cat đang là nghệ sĩ được chú ý nhiều nhất. Với sự kết hợp cùng Nicki Minaj, cô đã có bản hit số 1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Say So". Chiến thắng này cùng với nhạc phẩm "Savage" của Megan Thee Stallion ft. Beyonce ở hạng 2 tạo lập kỷ lục mới khi có bốn nữ nghệ sĩ da màu chạm nóc Billboard.

Doja Cat

Mới đây, Doja Cat lại tiếp tục thả thính màn song kiếm hợp bích mới. Theo đó, nữ ca sĩ đặt ra câu hỏi: “Tôi nên kết hợp với ai trong bốn cái tên dưới đây để sớm ra mắt sản phẩm trong thời gian tới?”. Bốn cái tên được nữ ca sĩ “Say So” gợi ý cho người hâm mộ đó là: Gumby, Stuart Little, The Weeknd và Pissy tits. Điều thú vị ở đây chính là 3/4 phiếu bầu kể trên đều là nhân vật hoạt hình hư cấu, chỉ còn lại mỗi anh chàng The Weeknd là nghệ sĩ âm nhạc.

Doja Cat

Trước đó trong một buổi livestream trên Instagram, chủ nhân “Say So” đã úp mở nhiều lần về màn hợp tác bí mật cùng một nghệ sĩ “xin được giấu tên” trong tương lai gần. Bằng giọng điệu háo hức, Doja Cat cho biết bản thân không giấu được niềm vui sướng và muốn thông báo ngay tất cả với người hâm mộ. Nhưng hiện tại dự án vẫn đang còn trong khâu chuẩn bị nên cần giữ thêm bí mật.

Có thể nói, Doja Cat đang cố gắng hoạt động hết công suất để đưa ra những dự án âm nhạc mới trong tương lai. Hy vọng rằng, nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục gặt hái được các bản hit mới. 

Từ Khóa:

The Weeknd

Doja Cat