Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Đối xử thô bạo với thú cưng, netizen yêu cầu thành viên UP10TION ngừng nhận nuôi động vật

Nhiều khán giả đã chỉ trích cách nam idol này đối xử với thú cưng buộc anh chàng phải lên tiếng xin lỗi.

Không riêng gì fan mà các idol cũng có thú cưng của riêng mình, thậm chí chúng còn được cưng chiều hết mực. Tuy nhiên mới đây nhất, nam idol Kim Woo Seok (UP10TION) đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động đối xử mạnh bạo, bỏ bê thú cưng. Nhiều người cáo buộc anh ngược đãi động vật.

Theo đó, Kim Woo Seok có 2 chú chó cưng và mới nhận nuôi thêm 1 chú mèo dù bị dị ứng lông mèo. Đối với 2 chú chó, nam idol thường xuyên có hành động cầm lấy chân chúng và chơi đùa thô bạo. Đây là giống chó có khớp yếu nên hành động này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng.

Kim Woo Seok thường xuyên có những hành động chơi đùa thô bạo với 2 chú cún nhỏ

Gần đây, những chú cún này trở nên xơ xác, xù lông hơn hẳn thời kỳ được chăm sóc kỹ lưỡng, có bộ lông mượt mà. Ngoài ra, chính nam idol tiết lộ rằng quản lý là người chịu trách nhiệm chăm sóc cho thú cưng.

Lông của chú chó hiện nay cũng xơ xác hơn hẳn trước kia

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích loạt hành động của nam idol, cho rằng những hành động của anh đều mang tính chất ngược đãi động vật. Theo netizen, Kim Woo Seok không nên nhận nuôi quá nhiều thú cưng nếu không thể trực tiếp chăm sóc cẩn thận. Đồng thời anh cũng cần tìm hiểu về đặc điểm của các giống thú cưng để có cách chơi đùa phù hợp.

Sau khi bị chỉ trích, thành viên UP10TION đã lên tiếng xin lỗi thông qua nền tảng tin nhắn Bubble: "Tôi đang nỗ lực để nhận thức được tình hình. Tôi cũng suy ngẫm lại về hành động sai trái của mình và những lời chỉ trích của mọi người. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa và tìm hiểu nhiều hơn, cố gắng học hỏi để các bé cưng được hạnh phúc hơn".

Nam idol đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình.