Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối với Jimin, mối quan hệ giữa BTS và GOT7 thật sự là gì?

Rất nhiều fan của cả BTS lẫn GOT7 đã vô cùng phấn khích khi nghe được lời thú nhận đáng yêu này của anh chàng Jimin!

Tuần này, Jimin của BTS tiếp tục xuất hiện với vai trò khách mời trong ban bình luận của chương trình "King of Masked Singer". Và tại đây, anh chàng đã khiến cho fan của BTS GOT7 cực kỳ vui mừng khi nhắc đến tình bạn tuyệt đẹp giữa hai nhóm nam xu hướng hiện nay của Kpop.

BTS GOT7
Trong tập tuần trước của cuộc thi hát giấu mặt nổi tiếng này, Jimin đã bị MC và các khách mời trêu chọc khi đoán rằng, cả hai thí sinh dự thi khi ấy ("King of Toy Machines" và "Robot Fanatic") đều là những ca sĩ ở độ tuổi thiếu niên và ra mắt sau anh chàng.

BTS GOT7
Ngay sau đó, Jimin nhanh chóng nhận ra mình có thể gặp rắc rối nếu một trong hai (hoặc cả hai) là tiền bối của anh chàng. Và khi "Robot Fanatic" tiết lộ danh tính - cựu thành viên MBLAQ Thunder, Jimin đã hốt hoảng xin lỗi rối rít vì nhận ra mình đã thật sự đoán sai.

BTS GOT7
Khi cuộc thi tiếp tục bước vào vòng 2, Jimin đã rất lo lắng với màn trình diễn của "King of Toy Machines", bởi anh nghĩ rằng, giọng ca này có thể lại là một tiền bối khác của mình!

Sau khi "King of Toy Machines" trình diễn xong ca khúc "It Will Pass" của Kim Bum Soo, thí sinh này đã thể hiện tài lẻ của bản thân bằng cách nhảy vũ đạo "Miniskirt" của AOA. Tất nhiên, MC Kim Sung Joo ngay lập tức biến Jimin trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi đó bằng cách hỏi anh chàng rằng, trong số hai thí sinh ở đây có ai trông có vẻ là một thần tượng không.

Jimin khá ngập ngừng và thậm chí còn thở dài trong khi đang xem xét tình huống một cách vô cùng cẩn thận. Sau đó, anh chàng khiến tất cả mọi người phá ra cười khi đặt ra một câu hỏi vô cùng dễ thương cho thí sinh: ""King of Toy Machines"... Anh là tiền bối của em phải không ạ?". MC Kim Sung Joo chỉ còn biết bật cười trong tình huống đó và nói với Jimin rằng: "Bạn không thể đặt câu hỏi đâu!".

BTS GOT7
Jimin một lần nữa ngập ngừng nhận xét: "Em cũng không chắc lắm. Tuần trước thì anh ấy có vẻ rất trẻ! Nhưng tuần này, khi em xem anh ấy biểu diễn, em lại cực kỳ lo lắng rằng anh ấy có thể là tiền bối của mình".

Kết quả, "King of Toy Machines" phải dừng bước tại vòng 2 và cởi bỏ mặt nạ. Sau khi danh tính của thí sinh này được tiết lộ là giọng ca chính của GOT7 - Youngjae, Jimin đã hài hước tuyên bố: "Thật là nhẹ nhõm quá đi!".

BTS GOT7
Sau một lúc nói chuyện với Youngjae, MC Kim Sung Joo tiết lộ rằng, Jimin đã cực kỳ lo lắng về việc liệu Youngjae sẽ là tiền bối hay hậu bối của mình. Và Youngjae đã khẳng định: "Em là hậu bối đấy ạ!". Chỉ chờ có thế, Jimin cúi đầu và trịnh trọng nói: "Cảm ơn em vì không phải là tiền bối của anh!".

BTS GOT7
Jimin giải thích rằng, anh từng đoán Youngjae là tiền bối của mình vì màn trình diễn của giọng ca chính GOT7 thật sự toát lên một không khí rất trưởng thành. Nhưng điều khiến các fan của cả hai nhóm phấn khích nhất chính là lời thú nhận của Jimin ngay sau đó: "Nhóm của các bạn ấy là bạn bè thân thiết với nhóm chúng em. Em hiểu rất rõ về họ". Youngjae cũng đồng ý với nhận định này: "Bọn em nói chuyện với nhau rất thường xuyên".

BTS GOT7
MC Kim Sung Joo sau đó hỏi Jimin: "Mặc dù cậu ấy là hậu bối của bạn, nhưng cậu ấy hát rất tốt phải không?". Jimin vui vẻ trả lời: "Em nghĩ là cậu ấy hát tốt hơn em đấy ạ". Ngay lập tức, anh chàng một lần nữa khiến khán giả phá ra cười bằng cách nói thêm: "Em không phải là giọng ca chính đâu".

BTS GOT7

Chúc cho tình bạn giữa GOT7 và BTS sẽ mãi bền đẹp! Hy vọng rằng một ngày không xa, chúng ta sẽ được nhìn thấy sự kết hợp của cả hai nhóm trong một dự án âm nhạc chất lượng!

Munnie lược dịch