Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối với Chen và Kai (EXO), đâu là màn trình diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của họ?

Hai chàng trai đã cân nhắc rất cẩn thận trước khi đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

Vào ngày 27 tháng 7 vừa qua, hai thành viên của nhóm nhạc EXO Chen Kai đã xuất hiện trên chương trình radio "NCT's Night Night" với vai trò khách mời đặc biệt. Và tại đây, họ đã có dịp thảo luận về rất nhiều thứ, từ màn comeback mới nhất cho đến những sân khấu ấn tượng của nhóm trong quá khứ.

Chen và Kai lựa chọn những sân khấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của EXO

Trong quá trình phát sóng, một thính giả đã gửi câu hỏi đến "NCT's Night Night" và đề nghị các chàng trai hãy kể tên những "video huyền thoại" mà cô nhất định phải xem với tư cách là một fan mới của EXO. Khi đó, Kai đã đề nghị thính giả này hãy xem những màn trình diễn của nhóm tại các lễ trao giải cuối năm. Anh giải thích rằng những màn trình diễn này cơ bản đã tóm tắt lại tất cả sản phẩm âm nhạc mà họ phát hành trong suốt một năm đó.

Chen và Kai lựa chọn những sân khấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của EXO

Khi Jaehyun (NCT) yêu cầu hai thành viên EXO hãy lựa chọn ra màn trình diễn nổi bật nhất trong suốt sự nghiệp của họ tính cho đến thời điểm này, Chen đã chọn sân khấu "Deep Breath" của Kai tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2014. Kai cũng lựa chọn một màn trình diễn từ MAMA, nhưng lại là vào năm 2013. Trong năm đó, EXO đã biểu diễn một bản remix hai ca khúc đình đám nhất của họ là "Wolf" và "Growl".

 

Kai giải thích: "Đó là bởi vì khi ấy D.O. đang bị chấn thương mắt cá chân, nhưng cậu ấy vẫn chịu đựng cơn đau và hoàn thành phần trình diễn cùng với nhóm. Lúc đó bọn anh không hề biết rằng cậu ấy đang bị thương, nhưng sau khi màn trình diễn kết thúc, cậu ấy đã ngã quỵ... Thật cảm động khi nghĩ đến việc cậu ấy đã chịu đựng tất cả chỉ vì màn trình diễn chung của nhóm". Sau đó Kai nói đùa: "Anh không biết cậu ấy có làm điều tương tự ở thời điểm này hay không".

Chen tiếp tục đưa ra một gợi ý khác. Anh nói rằng một trong những sân khấu đáng nhớ nhất của nhóm chính là màn trình diễn "El Dorado" tại tour concert 2015 mang tên "EXO PLANET #2 – The EXO'luXion".

Johnny (NCT) ​​bình luận: "Em rất thích những video teaser của tiền bối Kai trước khi debut, và màn cover ca khúc "Tears" gần đây của tiền bối Chen trên "Knowing Bros" cũng là một lựa chọn tuyệt vời".

Bạn yêu thích những màn trình diễn nào của EXO trong suốt những năm qua?