Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối với 5 nữ thần tượng, 'được phép debut' chính là món quà tuyệt vời nhất mà họ nhận được trong ngày sinh nhật

Không (cần) quà, không (cần) bánh, không (cần) hoa, chỉ cần được ra mắt là đã quá đủ với những ngôi sao của chúng ta.

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bất kỳ thực tập sinh hay thần tượng KPOP nào cũng mong nhận được, đó là tin tức họ được phép ra mắt ngay trong dịp sinh nhật của họ.  

Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Idol debut ngày sinh nhật

Bạn có nhớ cảnh tượng cảm động diễn ra trong tập cuối của "Produce 48" không? Khi Jang Wonyoung được công bố là center của IZ*ONE, nữ thần tượng đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng đó thực sự là món quà sinh nhật quý giá nhất mà cô từng nhận được. Nhiều khán giả tò mò kiểm tra lại ngày sinh của Wonyoung và bất ngờ khi biết ngày diễn ra chung kết "Produce 48" cũng chính là ngày sinh nhật của nữ thần tượng tân binh (31/8). Quả là một món quà tuyệt vời nhất mọi thời đại!

Wheein (MAMAMOO)

Idol debut ngày sinh nhật

Mặc dù MAMAMOO ra mắt vào tháng 6 năm 2014, nhưng Wheein đã debut solo từ trước bằng việc phát hành album "EASY" vào đầu tháng 4 năm 2014!

Jenny (DIA)

Idol debut ngày sinh nhật

Bạn có biết rằng Jenny (DIA) đã ra mắt ngay trong ngày sinh nhật của cô ấy không? Sinh năm 1996, Jenny chỉ mới 20 tuổi (tuổi Hàn Quốc) khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015.

Yoon Chaekyung (C.I.V.A)

Idol debut ngày sinh nhật

Yoon Chaekyung là một phần của nhóm dự án C.I.V.A trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của APRIL. Trùng hợp thay, ngày mà nữ thần tượng debut với tư cách là thành viên C.I.V.A cũng chính là ngày sinh nhật của cô. Điều đó khiến Chaekyung vô cùng xúc động, cô chia sẽ rằng mình sẽ không bao giờ quên cột mốc ý nghĩa này, dù C.I.V.A chỉ là một nhóm dự án.

Kyungri (Nine Muses)

Idol debut ngày sinh nhật

Kyungri ra mắt với tư cách là thành viên của Nine Muses vào năm 2012 nhưng vào mùa hè năm ngoái, cô đã debut solo ngay trong ngày sinh nhật của mình. Kyungri chia sẻ rằng vì quá lo lắng, cô đã không thể ăn món súp rong biển (truyền thống văn hóa mừng sinh nhật ở Hàn Quốc) trước khi ra mắt.