Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối tượng có khả năng bị các nhà sản xuất cạch mặt vì xuất hiện ở đâu là bóc phốt ban biên tập ở đó

Khác biệt các trường hợp 'vạ miệng', nhân vật này lại chủ đích tố cáo chương trình lẫn vạch mặt người chơi cùng đội.

Được Trấn Thành, Trường Giang phát hiện từ Thách thức danh hài, dẫu Lê Dương Bảo Lâm dính khá nhiều phốt xúc phạm cư dân mạng mỗi lần livestream bán hàng nhưng phải công nhận, anh chàng này xuất hiện ở đâu là ở đó cười banh nóc. Ngoài sự hoạt ngôn, lối suy nghĩ khác người, nam diễn viên hài còn hồn nhiên và can đảm đến mức gây thù chuốc oán với cả đội ngũ biên tập. 

Trong clip reaction về chương trình Kỳ tài thách đấu hồi năm 2019 có sự tham gia của bản thân, Lê Dương Bảo Lâm dường như không e ngại chuyện sẽ bị gameshow này cho vào "danh sách đen" nên mới công khai bóc phốt những chiêu trò của bà biên tập như sau:

1 - Thuê khán giả

"Người xem cứ tưởng khán giả hâm mộ tụi em, sẽ yêu thương tụi em nên mới vỗ tay nhưng không quý vị ơi, mướn đó quý vị. Một tiếng 13k. Quý vị cứ nghĩ xem, ngồi từ 9h sáng đến 12h đêm thì fan nào chịu nổi. Tất cả đều chuyên nghiệp hết, chỉ cần khách mời xuất hiện là vỗ tay".  

2 - Chương trình sắp đặt, có sẵn kịch bản nên người chơi buộc phải tuân theo

Mở đầu Kỳ tài thách đấu, Mạc Văn Khoa lẫn Hari Won tỏ ra cực kinh ngạc khi Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện. Thực tế thì anh em đã gặp nhau trong hậu trường nhưng vì "bà Hồng biên tập" mới phải tỏ ra bất ngờ. 

Ngay cả việc chia đội cũng đã được sắp đặt kĩ lưỡng từ trong cánh gà và người chơi không còn lựa chọn nào khác là phải tuân theo. 

3 - Cà khịa đồng nghiệp

Ngoài việc nhấn mạnh Mạc Văn Khoa, Hari Won diễn quá lố, Lê Dương Bảo Lâm còn thẳng thừng tố cáo Lâm Vỹ Dạ có sở thích tuột quần đồng nghiệp, "ai mà sơ hở là tuột quần liền".

Cũng may, anh chàng còn có tâm khi cũng tự biết bóc mẽ mình ăn gian đến năm bảy lượt trong chương trình. Nhân cơ hội này, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định lại một lần nữa, mối quan hệ giữa anh và "chị" Hari Won vẫn vô cùng tốt đẹp. 

Toàn bộ bí mật của Kỳ tài thách đấu đã bị Lê Dương Bảo Lâm công khai 

Trước, khi vài lần tham gia Giọng ải giọng ai, Lê Dương Bảo Lâm cũng gây thù với đội ngũ biên tập khi nhận định một thí sinh: "Em nghĩ anh này chắc không phải dancer mà là thợ sửa điện thoại. Sao mà cầm cái điện thoại vô nghĩa mà cầm hoài như vậy" mà không biết rằng, đó chính là nhà tài trợ. Sau phát ngôn này, anh đã phải ăn ngay câu cảnh cáo của MC Đại Nghĩa: "Từ nay về sau, em không còn có mặt trong chương trình này nữa em nhé!". Để cứu vãn tình hình, nam diễn viên hài nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới nhà tài trợ, đồng thời nhắn nhủ: "chương trình cắt khúc này giùm em". 

Lần khác, cũng tại Giọng ải giọng ai, Lê Dương Bảo Lâm lại có những phát ngôn đối đầu biên tập chương trình như: "tất cả tại bà Ngân", "uýnh bà ấy liền"... Nếu tình trạng này còn tiếp tục, rất có thể trong những số tiếp theo của Kỳ tài thách đấu hay Giọng ải giọng ai sẽ không còn Lê Dương Bảo Lâm. 

Lê Dương Bảo Lâm dường như là khắc tinh của Giọng ải giọng ai khi lần nào tham gia cũng phải "cà khịa" biên tập.