Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối tượng chửi xéo của Chi Pu trong MV mới: từ Hương Tràm đến Linh Ka, nói chung là toàn showbiz

Biết là Chi 'thâm thúy' nhưng đến mức độ này thì hẳn 'Đóa hoa hồng' đã không còn đơn thuần chỉ là một sản phẩm âm nhạc.

Tối qua (21/5), phiên bản story của "Đóa hoa hồng" đã được Chi Pu cho lên sóng. Tuy vẫn còn giữ lại một vài điệu nhảy quái dị trong MV dance nhưng lần này, khán giả đã có thể xem hiểu nàng hot girl muốn diễn tả điều gì. Tựu chung lại, sản phẩm mới nhất của Chi Pu kể về một cô nữ sinh xấu xí, "mọt sách" nhưng lại cảm nắng chàng hot boy trong lớp. Vì quá say mê mà ngay cả trong giấc mơ, Chi cũng tưởng tượng bản thân hóa thành "bạch phát ma nữ" 3 mắt gánh vác trọng trách là giải cứu "hoàng tử" của đời mình. 

"Đóa hoa hồng" - Chi Pu

Bỏ qua chi tiết con mắt thứ 3 khó hiểu (thực chất là không có tác dụng gì), Chi Pu lại một lần nữa được nhắc đến về độ thâm thúy chỉ với một hình ảnh: gà cưỡi đầu heo trong một cái ca. Ai cũng biết, Chi Pu tuổi gà, Hương Tràm tuổi heo và theo dự đoán của dân mạng, cái ca chính là hình ảnh ẩn dụ cho Linh Ka - hot girl 10X "thiếu não". Với động thái này, có vẻ tình cũ Cường Seven đang "chửi xéo" cả Hương Tràm lẫn Linh Ka bởi mối duyên nợ trong quá khứ. 

hình ảnh trong MV mới của Chi Pu

Hình ảnh đắt giá nhất trong MV "Đóa hoa hồng" của Chi Pu

hương tràm chi pu linh ka

Nếu như Hương Tràm từng "gây thù chuốc oán" vì thẳng thừng nhận xét giọng live tệ của Chi Pu thì Linh Ka lại thường xuyên bị khán giả đem ra đánh đồng với cựu hot girl Hà thành trong cùng một danh xưng "thảm họa". Đặc biệt, vào cuối năm 2017, Chi Pu và Linh Ka còn có một cuộc chiến dislike để tìm ra ai là chủ nhân của MV bị ghét nhất Vpop

Những tưởng giọng ca "Từ hôm nay" chỉ bận lòng với Chi Pu và Linh Ka thì không, phiên bản story của cô nàng dường như còn đang "mỉa mai" toàn showbiz. Bằng chứng là xuyên suốt MV xuất hiện liên tục hình ảnh con gà dù đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu. 

hình ảnh trong MV đóa hoa hồng của Chi Pu

Gà là hình ảnh gắn liền với Chi Pu từ ngày đầu lấn sân ca hát. Điều trùng hợp, Chi tuổi gà và antifan cũng ví cô hát như "gà gáy"

hình ảnh trong MV đóa hoa hồng của Chi Pu 1

hình ảnh trong MV đóa hoa hồng của Chi Pu 2

hình ảnh trong MV đóa hoa hồng của Chi Pu 3

Có vẻ Chi Pu đang muốn trở thành "bản sao của Taylor Swift" khi vài MV gần đây, cô không ngại để gà chiếm sóng thời lượng MV

Tuy nhiên, cái gì cũng nên có giới hạn của nó bởi khán giả bắt đầu cảm thấy nhàm chán trước trò "đá xéo" "như cơm bữa" của Chi Pu. Đành rằng cô nàng đang học theo "nữ hoàng Rắn" nhưng nên nhớ, Taylor "chửi" có nghệ thuật và mỗi hình ảnh ẩn dụ cô đưa vào MV đều rất hợp lý. Riêng Chi Pu, ngoài cảm giác "lố" và "bội thực" thì dường như sản phẩm mới của cô không đọng lại được gì trong lòng khán giả. Chưa kể, fan Việt có cảm giác Chi tung sản phẩm mới mục đích là chứng minh cho Hương Tràm thấy chứ không phải vì đam mê như cô từng tuyên bố.