Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dời tới dời lui, cuối cùng Jeon Somi debut ngay ngày kỷ niệm ra mắt của BTS

Nữ thần tượng trẻ tuổi quyết định debut vào 13/6/2019.

Có một sự thật hài hước mà khán giả ngộ ra khi ngóng chờ màn ra mắt của Jeon Somi. Đó là The Black Label, dù có là công ty con, không do chủ tịch Yang Hyun Suk trực tiếp quản lý, thì cũng có đầy đủ đặc trưng y như YG Entertainment. Cụ thể là hay "hứa lèo" và ưa lùi lịch.

Sau khi dời màn debut của Jeon Somi từ tháng 3/2019 sang ngày 1/5, The Black Label thông báo dời ngày trình làng xuống cuối tháng 5. Và hôm nay (20/5), công ty quản lý tiếp tục thông báo Somi sẽ ra mắt vào ngày 13/6, tức là hơn 3 tuần nữa.

Jeon Somi

Thú vị ở chỗ, dời tới dời lui, Jeon Somi lại chào sân ngay ngày kỷ niệm debut của boygroup đình đám số 1 KPOP hiện tại - BTS

Về phía Somi, nữ thần tượng chia sẻ trên một tạp chí rằng màn ra mắt sắp tới sẽ đem đến khía cạnh nữ tính, điều mà Somi muốn thể hiện ở lúc này, bởi "nếu không phải là bây giờ thì em sẽ không bao giờ theo concept đó được nữa".

Được biết, Somi đã tích cực tham gia vào quá trình sản xuất album debut, bao gồm sáng tác, viết rap, dựng vũ đạo...

Somi

Cùng hướng tới 13/6 để chào đón màn chào sân của center quốc dân lựa chọn đình đám một thời!