Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đời thuở nhà ai chúc mừng sinh nhật ‘nữ chính’ mà lại đăng loạt hình ‘nóng’ với diễn viên cấp 3… nam ca sĩ bị fan Hương Tràm chỉ trích vì hành vi quấy rối

Người ta đăng hình chúc mừng sinh nhật thì lịch sự và tôn trọng, còn với Khắc Việt thì…

Hôm qua (ngày 15/5) là sinh nhật của giọng ca “Em gái mưa” – Hương Tràm. Rất nhiều fan hâm mộ và bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ đã liên tục nhắn gửi những lời chúc mừng đầy ý nghĩa, mong Hương Tràm gặt hái được nhiều thành công trong những dự án âm nhạc tiếp theo.

hương tràm

Hình ảnh nhạy cảm đăng tải ngay trên trang cá nhân của Hương Tràm

Đặc biệt nhất, người anh thân thiết và cũng là đồng nghiệp từng hỗ trợ Hương Tràm trong nhiều dự án cũng gửi đến Hương Tràm lời chúc mừng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ Khắc Việt đã nhanh tay đăng tải một bức hình nhiều hàm ý và được cho là khá “nhạy cảm” khiến người xem đỏ mặt.

Cụ thể, Khắc Việt đã ghép hình Hương Tràm với một diễn viên cấp 3 của Nhật đi kèm với lời chúc thân thiết. Ngoài ra, ở bài đăng đầu tiên, fan Hương Tràm và bản thân nữ ca sĩ rất shock khi Khắc Việt còn sử dụng thêm một số bức ảnh khá nhạy cảm. Hành động này của Khắc Việt khiến Hương Tràm phải thốt lên ngỡ ngàng và đòi “xóa hình ngay”.

Người ta đăng hình chúc mừng sinh nhật thì lịch sự và tôn trọng, còn với Khắc Việt thì…

Người ta đăng hình chúc mừng sinh nhật thì lịch sự và tôn trọng, còn với Khắc Việt thì…

Fan Hương Tràm chỉ trích hành động của Khắc Việt

Sau đó, khi vướng phải nhiều lời chỉ trích, Khắc Việt xóa đi bức ảnh nóng và để lại bức ảnh ghép. Hành động này cũng không khiến fan giọng ca “Em gái mưa” nguôi giận mà liên tục lên án hành vi thiếu đứng đắn của nam ca sĩ. Nhiều người khẳng định, một nghệ sĩ hoạt động showbiz lâu năm không nên và cũng không được sử dụng những hình ảnh nhạy cảm như thế vì vô tình làm xấu hình ảnh trong mắt fan hâm mộ.

Đăng hình chúc mừng sinh nhật nhạy cảm, ghép hình Hương Tràm với diễn viên cấp 3 của Nhật, nam ca sĩ bị netizen Việt quy kết tội quấy rối, lên án rầm rộ

Khắc Việt giữ lại bức hình gây tranh cãi

Đóng góp ý kiến