Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối thủ của Soobin đây rồi: tung audio thì dễ dàng lấy đi nước mắt, đến MV chính thức lại bị chê 'nhạt hơn nước ốc'

Có thể gói gọn nội dung MV mới của Thủy Tiên trong một dòng như sau: cô gái trẻ thất tình quyết định xách ba lô lên và đi, cuối cùng cô ấy đi cho đến hết MV.

Đã khá lâu kể từ cuối năm 2017, Thủy Tiên mới trở lại Vpop bằng một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương có tên "Nói em nghe mãi mãi là bao xa". Đây là một bản balld sâu lắng kể về tâm sự của một cô gái vừa thất bại trong tình yêu và rơi vào trạng thái hoang mang, vô định. Ngay từ khi tung bản audio, Thủy Tiên đã được thúc giục thực hiện MV bởi phần ca từ quá đỗi sâu sắc. Tuy nhiên, đến khi MV chính thức được tung ra, nhiều khán giả lại cảm thấy tiếc nuối và không có ý định xem lại lần 2. 

MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" - Thủy Tiên

Theo tiết lộ từ Thủy Tiên, cô đã đầu tư đến 400 triệu đồng để thực hiện phim ngắn với độ dài hơn 15 phút có sự tham gia của Hải Triều, Thuận Nguyễn... Tuy nhiên, vì phim ngắn có những góc máy không phù hợp với hình ảnh của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại nên cô chấp nhận bỏ, đồng thời quay MV mới với nội dung mang màu sắc ngôn tình thanh xuân hiện đang thịnh hành.

Vì lẽ đó mà Đà Lạt được chọn làm bối cảnh để thực hiện MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" với nội dung chính xoay quanh cuộc "chạy trốn" của một cô gái sau khi tình yêu tan vỡ. Cô quyết định tham gia vào chuyến đi rong ruổi tới những miền đất mới để chiêm nghiệm lại những giá trị trong tình yêu của mình.

nói em nghe mãi mãi là bao xa thủy tiên

Trong suốt quá trình quay, Thủy Tiên cho biết, cô đã khóc nhiều lần - đây cũng là cảm xúc chung của nhiều bạn trẻ khi nghe bản audio. Tuy nhiên, phần hình ảnh trong MV lại quá đơn giản và nhạt nhòa so với ca từ, đến nỗi có thể tóm gọn một sản phẩm dài hơn 4 phút bằng câu ngắn gọn như sau: Cô gái buồn, khóc vì thất tình, sau đó quyết định "xách balo lên và đi", cuối cùng cô ấy đi cho hết MV. Nhiều người cho rằng, nội dung MV mới của Thủy Tiên tuy đơn giản nhưng lại khá phù hợp với tiêu đề bài hát. Thế nhưng, phần đông ý kiến lại khẳng định: sản phẩm này không khác gì một MV cover, có khi còn không đặc sắc bằng loạt MV bị ném đá gay gắt của Linh Ka. 

fan việt

fan việt 1

fan việt 2

fan việt 4

fan việt 5fan việt 6

Nhạc hay là điều không thể bàn cãi nhưng phần MV của "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" lại khiến nhiều khán giả thất vọng

Trước Thủy Tiên, Soobin cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách những ca sĩ: tung audio thì hot, đến MV chính thức lại "flop sấp mặt". Đáng buồn là so với những MV khó hiểu của HLV The Voice Kids, "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" của bà xã Công Vinh còn bị đánh giá là đỉnh cao của những sản phẩm NHẠT.