Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối tác phát hành game của Big Hit rục rịch chuẩn bị giải pháp khi BTS sắp phải đi nghĩa vụ

Tin tức xuất hiện sau các bài báo nói BTS không được miễn nhập ngũ.

Vào ngày 23/9, đại diện ngành công nghiệp sản xuất game tiết lộ rằng phía Netmarble đã bắt đầu sản xuất một phiên bản hoạt hình đặc biệt cho BTS WORLD vào tháng 7, dựa trên các video thực tế của các thành viên. Loạt clip hoạt hình được ra đời bởi họ sẽ không thể thể quay nội dung mới trong thời gian các thành viên BTS nhập ngũ.

BTS

Herald Business bật mí: “Phiên bản đặc biệt sẽ hoạt động trong 5 năm, trong lúc BTS phục vụ quân đội. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính xác sẽ được xác nhận tùy thuộc vào thời gian nhập ngũ của các thành viên BTS”.

Trả lời các báo cáo trên, Netmarble cho biết rằng họ không thể đưa ra phản hồi chính thức vào lúc này.

BTS WORLD là một tựa game với nội dung cụ thể, cho phép người chơi thưởng thức những hình ảnh, video độc quyền và tương tác với các thành viên. Sau khi ra mắt vào tháng 6, game này đã đứng đầu bảng xếp hạng App Store tại 33 quốc gia trên thế giới.

BTS

Gần đây, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về việc nhập ngũ của BTS. Theo thông tin mới nhất, Chính phủ sẽ không đặc cách cho boygroup 7 thành viên khỏi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.