Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đối lập hoàn toàn với sự rực rỡ trong 'DNA', BTS trở lại với concept u tối, trừu tượng đến mê hoặc trong MV 'Fake Love'

Nhóm nhạc nhà Big Hit đã chính thức tái xuất với một siêu phẩm đáng mong đợi.

Đúng 6 giờ chiều ngày 18 tháng 5 (giờ địa phương), BTS đã phát hành full album thứ 3 "Love Yourself: Tear" cùng MV cho ca khúc chủ đề "Fake Love". Đây là lần trở lại đầu tiên kể từ khi nhóm tái xuất với "DNA" và "Love Yourself: Her" hồi tháng 9 năm ngoái.

Khác với sự rực rỡ, sống động trong MV "DNA", trong lần tái xuất này, MV "Fake Love" đem đến vô số những hình ảnh trừu tượng, lồng ghép concept u tối khá giống với bản hit "Blood, Sweat & Tears" mà BTS từng phát hành hai năm về trước.

Về giai điệu, "Fake Love" là một bản trap kết hợp grunge rock, một lần nữa cho thấy sự mới mẻ và thay đổi phong cách âm nhạc của BTS. Lời bài hát nói về một tình yêu tưởng như là định mệnh nhưng thực chất chỉ toàn dối lừa.

BTS 

BTS

Được biết, sân khấu comeback của BTS sẽ diễn ra tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 vào ngày 20 tháng 5 sắp tới. Đối với các khán giả tại quê nhà Hàn Quốc, BTS sẽ gặp gỡ họ thông qua một chương trình comeback đặc biệt phát sóng hôm 24 tháng 5.