Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đội hình Super Junior chính thức mất thêm 1 thành viên, Kangin rời nhóm

Đây là nguyện vọng từ phía nam thần tượng.

Label SJ phát ra tuyên bố chính thức vào trưa ngày 11 tháng 7, cho biết Kangin sẽ rời Super Junior sau 14 năm gắn bó. Được biết, đây là nguyện vọng từ phía nam thần tượng.

Trên thực tế, Kangin vẫn còn hiệu lực hợp đồng với SM Entertainment nhưng về lịch trình trong tương lai gần thì không có.

Bên cạnh thông báo từ công ty quản lý, đích thân Kangin cũng chia sẻ rõ hơn về quyết định của mình trên instagram cá nhân:

“Xin chào, mình là Kangin. Đã lâu rồi mình chưa chia sẻ gì cả. Tuy tin này không phải là một tin tốt và trái tim mình đau đớn khi phải nói ra, nhưng mình vẫn chọn đăng lên sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng.

Từ nay mình sẽ từ bỏ cái tên Super Junior đã đi cùng với mình qua nhiều năm tháng. Mình cảm thấy có lỗi với các thành viên, có lẽ đây là một sự lựa chọn đúng đắn khi ra quyết định này càng sớm càng tốt. Mình đã không đủ can đảm để đi đến quyết định này bởi sự ủng hộ của các bạn khiến mình quá cảm động.

Mình vốn từng nghĩ là không nên tự quyết định bất kì chuyện gì. Nhưng mình đã chọn không trì hoãn thêm nữa sau khi chứng kiến những khó khăn các thành viên khác hứng chịu chỉ vì mình.

Mình cũng cảm thấy có lỗi với E.L.F., vì các bạn đã dành cho mỉnh rất nhiều tình cảm suốt 14 năm qua. Dù đã quá trễ, nhưng sự thật là mình luôn cảm thấy có lỗi và biết ơn vì đã có thể là một phần của Super Junior.

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên và nhân viên công ty đã chăm sóc mình đến tận bây giờ. Mình sẽ luôn cổ vũ và ủng hộ Super Junior. Xin cảm ơn.”

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm