Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đội hình 24K tiếp tục xáo trộn, người đến kẻ đi khiến fan cũng mờ mịt

Boygroup vừa tiết lộ những thay đổi lớn trong nội bộ nhóm trước thềm comeback.

Hôm 27 tháng 6, công ty quản lý Choeun Entertainment đăng một tuyên bố bằng tiếng Hàn và tiếng Anh trên fancafe của 24K, đem tới nhiều tin tức quan trọng.

24K

Đầu tiên, 24K sẽ tái xuất với một bài hát mới được sản xuất bởi Sam Hollander và Grant Michaels, đây là những producer từng tham gia sáng tác bản hit "Hand Clap", vốn do ban nhạc Mỹ Fitz and The Tantrums thể hiện.

Tiếp đó, Choeun Entertainment cho biết các thành viên Jinhong và Hongseob sẽ không còn làm việc với nhóm nữa, vì hợp đồng của Jinhong đã hết hạn vào tháng 6 và Hongseob đang phải giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Thành viên Jeonguk cũng sẽ tập trung vào các kế hoạch âm nhạc solo.

Cuối cùng, vì sự xáo trộn nhân sự, sẽ có thêm các gương mặt mới gia nhập 24K. Họ sẽ được giới thiệu trong tương lai và cùng Changsun, Kiyong tiếp tục quảng bá nhóm.

 

24K thành lập hồi tháng 9 năm 2012, năm nay bước sang năm hoạt động thứ 7.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm