Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đổi cả ảnh bìa Youtube 2 triệu người theo dõi, Sky không còn lo Sơn Tùng đang quảng cáo cho Biti's nữa nhé!

Chỉ ít giờ nữa thôi, điều bí mật mà Sơn Tùng giấu kín bấy lâu nay sẽ chính thức được tiết lộ.

Sau vài ngày "thả thính" nhiệt tình rồi lặn mất tăm, cách đây ít giờ Sơn Tùng đã lại ra thông báo mới: vỏn vẹn dòng chữ "tonight" chính giữa tấm poster "Chạy ngay đi" gây tò mò trước đó. Điều đáng nói là cho đến giờ, anh chàng vẫn không chịu tiết lộ đây sẽ là MV mới hay chỉ đơn giản là sản phẩm hợp tác với một nhãn hàng quảng cáo. Thế nên, ngoài việc hóng "sếp", điều mà các Sky khẩn cầu lúc này chính là một teaser "đập mặt". 

sơn tùng mtp sắp comeback

Thông báo mới nhất của Sơn Tùng M-TP: liệu sẽ là một MV, teaser hay Sky lại bị "troll" lần nữa?

Thỏa ước nguyện, sau thời điểm Sơn Tùng tung hình ảnh mới, Sky phát hiện: "hoàng tử mưa" đã chịu thay ảnh bìa kênh Youtube "ngàn năm không đổi". Đây là động thái quen thuộc mỗi lần có dự án khủng của chàng trai gốc Thái Bình và lần gần đây nhất "sếp" chịu đổi avatar là thời điểm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 với fanmeeting lớn nhất Vbiz. 

sơn tùng mtp comeback

Đến ảnh bìa kênh Youtube Tùng cũng đổi rồi nhé! (Nguồn ảnh: Vosky - FC Sơn Tùng M-TP)

Dựa vào dấu hiệu này, Sky càng có thêm cơ sở để khẳng định chắc nịch: lần này "sếp" đã chịu comeback và tối nay sẽ là một teaser hoặc biết đâu cả MV mới được lên sàn. 

sơn tùng mtp

"Sếp" đã có lòng như vậy thì Sky còn chần chừ gì nữa mà không lót dép hóng khung giờ huyền thoại: 20h00?